Đóng

Tin tức FSBC

lưu trữ tế bào gốc

AABB, amsc, FDA, lưu trữ tế bào gốc, MSC, tế bào gốc màng bánh nhay, tế bào gốc máu cuống rốn, tế bào gốc mô cuống rốn

Lưu trữ tế bào gốc: Món quà sức khoẻ vô giá cho con yêu và người thân của bạn

Tế bào gốc được coi là vị cứu tinh cho việc điều trị các bệnh hiểm nghèo và là thần dược cho công nghệ làm đẹp. Việc lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn và mô cuống rốn ngay sau khi trẻ được sinh ra là rất quan trọng, giống như việc mua bảo hiểm sinh học trọn đời cho trẻ sơ sinh và các thành viên khác trong gia đình khi trẻ cần tế bào gốc để điều trị bệnh. Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva sẽ giúp các gia đình lưu giữ lại nguồn tế bào gốc quý báu này như một món quà sức khỏe vô giá dành cho các em và người thân.

Lưu trữ lại nguồn tế bào gốc cuống rốn của bé – Cơ hội điều trị các bệnh lý phức tạp trong tương lai

Dây rốn chứa nhiều loại tế bào gốc và là nguồn tế bào gốc dồi dào nhất, trẻ nhất. Trong 30 năm qua, tế bào gốc máu cuống rốn đã được sử dụng để điều trị hơn 80 loại bệnh. Đặc biệt, phát hiện gần đây về tế bào gốc trung mô từ mô dây rốn đã mở ra một kỷ nguyên mới của y học tái tạo, chúng đã được sử dụng rộng rãi trong hàng nghìn thử nghiệm lâm sàng trên thế giới để điều trị ung thư và 300 bệnh khác nhau, đặc biệt là tim mạch, đột quỵ và các bệnh thần kinh. Các bệnh về hệ thống, gan, phổi, bệnh tự miễn dịch,…

lưu trữ tế bào gốc

Một ưu điểm nổi bật của tế bào gốc từ máu và mô dây rốn là tính sinh miễn dịch thấp, vì vậy những tế bào này khó có thể bị loại bỏ sau khi cấy ghép. Vì vậy, không chỉ bản thân em bé mà anh chị em, cha mẹ, ông bà, gia đình em bé và cả những người khác trong cộng đồng có chỉ số sinh học phù hợp đều có thể sử dụng nguồn tế bào gốc này để điều trị bệnh.

Do tế bào gốc mô máu / dây rốn chỉ có thể được thu thập một lần khi mới sinh nên nhu cầu bảo tồn lâu dài nguồn tế bào gốc này là vô cùng cần thiết và cấp bách. Trong trường hợp này, ngân hàng tế bào gốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và sử dụng tế bào gốc để điều trị bệnh. Ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn đầu tiên trên thế giới được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1991. Tính đến năm 2018, trên thế giới có hơn 450 loại tế bào gốc từ dây rốn, điều này cho thấy tiềm năng ứng dụng rất lớn của nguồn tế bào gốc này trong tương lai.

Đặc biệt, các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu những mặt bệnh mới có thể điều trị bằng tế bào gốc, vì vậy lưu trữ tế bào gốc ngay từ bây giờ sẽ là lựa chọn thông minh của cha mẹ khi không thể biết chắc rằng con em mình sẽ mắc bệnh gì trong tương lai.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva đạt chuẩn AABB & FDA Hoa Kỳ

lưu trữ tế bào gốc

Bên trong ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva đạt chuẩn AABB và FDA Hoa Kỳ

1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva (FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam) là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Pepsi, KFC, Nike, Aquafina, … là các thương hiệu thành công của tập đoàn RJ Corp.

lưu trữ tế bào gốc

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc có tài chính vững mạnh giúp gia đình an tâm hơn khi lựa chọn gửi gắm nguồn tế bào gốc quý giá của bé đến TRỌN ĐỜI.

2. Đạt nhiều chứng nhận quốc tế – Các chứng chỉ cần thiết của 1 Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

 • Chứng nhận AABB & FDA Hoa Kỳ

AABB (American Association of Blood Banks – Hiệp hội các ngân hàng máu Mỹ) là một hiệp hội phi lợi nhuận quốc tế đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào.

FDA (Food and Drug Administration) là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

lưu trữ tế bào gốc

Hiện nay, FSCB-Cryoviva là một trong các số ít Ngân hàng sở hữu cả 2 chứng nhận AABB và U.S FDA cho cả 5 loại lưu trữ và tăng sinh tế bào. Nỗ lực không ngừng của FSCB-Cryoviva giúp khách hàng đã, đang và sẽ lưu trữ tại ngân hàng của chúng tôi trong tương lai, luôn an tâm về chất lượng dịch vụ.

 • Các chứng nhận quốc tế khác nhứ: Chứng nhận Phòng sạch Cleanroom Class, Dụng cụ đóng gói theo tiêu chuẩn AITA, Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & 15189:2007,…

Khi gia đình lưu trữ cho bé tại Ngân hàng đạt nhiều chứng nhận quốc tế, tế bào gốc cuống rốn của bé sẽ được đảm bảo về quy trình, công nghệ, kỹ thuật, chất lượng lưu trữ… xuyên suốt quá trình lưu trữ: Thu thập mẫu, vận chuyển, tiếp nhận, xử lý, lưu trữ và sử dụng.

3. Hệ thống lưu trữ đa quốc gia tại FSCB-Cryoviva – Giúp gia đình yên tâm hơn nếu xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn như (Thiên tai, lũ lụt, động đất,…)

Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… Ngân hàng lưu trữ có hệ thống mạng lưới lưu trữ càng đa dạng không chỉ giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất mà còn đảm bảo chất lượng tế bào gốc lưu trữ không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng điều trị.

lưu trữ tế bào gốc

Hệ thống lưu trữ đa quốc gia tại FSCB-Cryoviva còn là điều kiện thuận tiện để nhiều người thoải mái lựa chọn nơi lưu trữ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

4. FSCB-Cryovivs sở hữu công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào gốc tự động Sepax-2

Ngân hàng FSCB-Cryoviva cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax 2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Hoa Kỳ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Nó cũng là một hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

lưu trữ tế bào gốc

Sepax-2 xử lý tự động hoá, tối ưu 99,88% trong việc thu thập tế bào gốc từ máu cuống rốn của bé, đảm bảo tính vô trùng, khách hàng yên tâm trong việc ứng dụng điều trị trong tương lai.

5. Phương pháp lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva đa dạng – Tối ưu hoá trong sử dụng cho khách hàng

Hiện nay, 2 phương pháp được các ngân hàng tế bào gốc trên thế giới áp dụng để cung cấp dịch vụ đến khách hàng là phương pháp lưu trữ tế bào gốc dạng thô và tươi. Với mỗi phương pháp, chúng sẽ khác nhau về công nghệ xử lý và lưu trữ. Mỗi phương pháp đều có các ưu, nhược điểm khác nhau.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva sở hữu cả 2 phương pháp này sẽ tối ưu hoá mục đích sử dụng cho khách hàng của mình

6. Bảo hiểm điều trị đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại FSCB-Cryoviva

Được hưởng bảo hiểm Cryoviva Care trị giá S$100,000 (sử dụng 01 lần) trong vòng 21 năm cho bé khi cần sử dụng tế bào gốc máu cuống rốn đã được lưu trữ để điều trị. Hiện tại có khoảng 85 bệnh được áp dụng chính sách bảo hiểm như bệnh bạch cầu, bệnh hồng cầu hình liềm, ung thư,… Trong trường hợp bạn muốn gia hạn gói bảo hiểm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảo hiểm được xem là lá chắn thứ 2, FSCB-Cryoviva cung cấp Bảo hiểm điều trị đi kèm cho quý khách hàng, hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh tương lai.

7. Miễn phí vận chuyển mẫu tế bào gốc toàn cầu

Trong các trường hợp gia đình di cư, di chuyển đến 1 đất nước khác để sinh sống hoặc chỉ đơn giản là lựa chọn 1 đất nước có nền y học tiên tiến để ứng dụng tế bào gốc trong việc làm đẹp hoặc điều trị thì việc lưu trữ tại 1 Ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt

Tại FSBC-Cryoviva, khi vận chuyển mẫu tế bào gốc, khách hàng sẽ được miễn phí toàn cầu, tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

8. Chính sách bồi hoàn

Chính sách bồi thường gấp 5 lần cho khách hàng từ khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như: Làm mất, thất lạc hoặc hư hỏng mẫu tế bào gốc

Hoàn trả 100% khi: Cấp cứu thai sản, bác sĩ chỉ định không đươc lấy mẫu vì an toàn cho tính mạng của mẹ và bé hoặc dây rốn có vấn đề không lấy được máu

FSCB-Cryoviva đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong bất cứ các trường hợp sai sót hoặc các trường hợp không mog muốn xảy ra.

9. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% thời hạn từ 3 – 12 tháng cùng với hình thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng (Chấp nhận tất cả mọi loại thẻ), quẹt/cà thẻ thông qua máy mPos.

FSCB-Cryoviva tạo ra chính sách thanh toán để hỗ trợ khách hàng thanh toán các gói lưu trữ tế bào gốc dễ dàng hơn. Như một lời cám ơn gửi tặng đến các khách hàng đã trao niềm tin cho chúng tôi.

________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788