Đóng

Tin tức FSBC

xử lý tế bào gốc

AABB, FACT-Netcord3, FDA, hệ thống xử lý tế bào gốc, Sepax2

Tại sao ngân hàng FSCB-Cryoviva sử dụng Hệ thống xử lý tế bào gốc tự động Sepax 2?

Ngân hàng FSCB-Cryoviva cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax 2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Mỹ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn.

Tại sao FSCB-Cryoviva lại chọn Hệ thống máy xử lý tế bào gốc Sepax 2

xử lý tế bào gốc

Việc lọc và thu hồi tế bào gốc là một bước quan trọng trong dịch vụ ngân hàng máu. Nó ảnh hưởng đến số lượng tế bào gốc có thể được thu hoạch hoặc thu hồi từ máu cuống rốn. Tốc độ thu hồi tế bào là rất quan trọng bởi vì một số lượng tế bào gốc nhiều hơn có thể làm tăng sự thành công của việc cấy ghép hoặc điều trị. Đó là lý do tại sao FSCB-Cryoviva đã đầu tư vào công nghệ xử lý tế bào gốc tự động Sepax 2, công nghệ xử lý máu dây rốn an toàn, vô trùng và tự động – do đó bạn có được nhiều tế bào gốc hơn để thành công trong việc cấy ghép tối đa.

Sepax 2 thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào gốc từ máu cuống rốn

Ngân hàng FSCB-Cryoviva cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax 2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Hoa Kỳ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Nó cũng là một hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Quá trình chiết tách và thu thập tế bào gốc từ máu cuống rốn

Lợi ích tuyệt vời khi xử lý tế bào gốc bằng hệ thống máy Sepax 2

TÍNH NĂNG CỦA SEPAX 2

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SEPAX 2

1. Công nghệ đến từ Thuỵ Sĩ:

Sử dụng hệ thống xử lý máu cuống rốn tự động đến từ Thụy Sĩ
Công nghệ tiên tiến với các kỹ thuật mới.

FSCB-Cryoviva xử lý máu cuống rốn của bé bằng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy với độ chính xác cao của Thụy Sĩ.
2. Hoàn toàn tự động

Không yêu cầu máy ly tâm bên ngoài hay sự can thiệp của người vận hành trong quá trình xử lý
Tế bào được tách bằng cảm biến quang học tiên tiến và được kiểm soát, vận hành dễ dàng và chính xác.

Cam kết về năng suất từ quá trình xử lý máu cuống với kết quả thu hồi cao (tức là thu hồi được nhiều tế bào gốc)
3. Phục hồi tế bào

Có thể đạt được mức độ thu hồi lên đến 99,88% tổng tỷ lệ thu hồi tế bào Nucleated Nucleated (TNC)

Nhiều tế bào được thu hồi / thu thập từ máu dây rốn của bé để điều trị trong tương lai (nếu cần), cho phép có cơ hội tốt hơn để cấy ghép thành công.
4. An Toàn

Hệ thống xử lý khép kín
Mỗi đơn vị máu cuống rốn của bé đều được giám sát và theo dõi đầy đủ trong suốt mỗi quy trình
Có hệ thống xử lý sự cố. Ngay cả trong trường hợp mất điện, tất cả các đơn vị máu cuống rốn có thể được xử lý và không bị lỗi.

Xử lý đơn vị máu cuống rốn của bé là an toàn và vô trùng tuyệt đối, cơ hội sai sót là số 0.
5. Tính duy nhất

Công nghệ xử lý máu cuống rốn chỉ xử lý một đơn vị máu ở mỗi lần thực hiện.
Sepax 2 được hiệu chỉnh và thử nghiệm trước mỗi lần xử lý điều trị cho mọi đơn vị máu cuống rốn giống như là kiểm chuẩn.
Thích nghi độc đáo với những đặc tính của tế bào gốc ở mỗi em bé, điều chỉnh từng quy trình cho phù hợp.

Ngăn ngừa sự trộn lẫn mẫu và loại bỏ bất kỳ sự lây nhiễm chéo nào có thể xảy ra đối với đơn vị máu cuống rốn của quý vị.
6. Các chứng nhận đạt được

Chứng nhận bởi Hoa Kỳ FDA, được Liên minh châu Âu phê chuẩn (có chứng nhận CE Mark) và MHLW Nhật Bản (Bộ Y tế và Phúc lợi Lao động)
Tuân thủ với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như AABB & FACT-Netcord3

Đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ, an toàn và môi trường quốc tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
7. Thống kê / Bằng chứng

Công nghệ xử lý máu tiên tiến bằng dây chuyền đã được kiểm chứng
Hệ thống tự động được thử nghiệm và đáng tin cậy nhất trên thế giới
Hơn 1 triệu đơn vị máu dây rốn đã được hệ thống Sepax®System tiến hành tại hơn 50 quốc gia, đây là gần một nửa quy trình kiểm soát lượng máu dây rốn trên toàn thế giới.
Được tín nhiệm bởi đa số các ngân hàng máu dây rốn công và tư nhân hàng đầu trên thế giới
Hệ thống Sepax 2 đã được bầu chọn bởi hơn 75% bởi tổ chức Netcord – một tổ chức các ngân hàng công máu dây cuống rốn hàng đầu trên thế giới.

Công nghệ, thiết bị và chất lượng đã được kiểm chứng bởi những lãnh đạo trong ngành – Xác nhận thực sự về chất lượng của công nghệ xử lý tự động Sepax 2.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Ngân hàng FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

  • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
  • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
  • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… 
  • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
  • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

_______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB

WEBSITE: https://fscbglobal.com/
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
EMAIL:
customerservice@f-vip.com
SỐ ĐIỆN THOẠI:
1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

Hotline 0901247788