Đóng

TẠI SAO PHẢI CHỌN FSCB – CRYOVIVA

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

TẠI SAO PHẢI CHỌN FSCB – CRYOVIVA

Tại sao phải lưu trữ tế bào gốc tại FSCB – Cryoviva? Là đơn vị lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva sở hữu nhiều lý do mà bạn nên chọn khi muốn lưu trữ tế bào gốc.

10 LÝ DO NÊN CHỌN FSCB-CRYOVIVA ĐỂ LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC CHO BÉ

1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva (FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam) là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Pepsi, KFC, Nike, Aquafina, … là các thương hiệu thành công của tập đoàn RJ Corp.

tại sao phải lưu trữ tế bào gốc tại fscb cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc có tài chính vững mạnh giúp gia đình an tâm hơn khi lựa chọn gửi gắm nguồn tế bào gốc quý giá của bé đến TRỌN ĐỜI.

2. Đạt nhiều chứng nhận quốc tế – Các chứng chỉ cần thiết của 1 Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

 • Chứng nhận AABB & FDA Hoa Kỳ

AABB (American Association of Blood Banks – Hiệp hội các ngân hàng máu Mỹ) là một hiệp hội phi lợi nhuận quốc tế đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào.

FDA (Food and Drug Administration) là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

tại sao phải lưu trữ tế bào gốc tại fscb cryoviva

Hiện nay, FSCB-Cryoviva là một trong các số ít Ngân hàng sở hữu cả 2 chứng nhận AABB và U.S FDA cho cả 5 loại lưu trữ và tăng sinh tế bào. Nỗ lực không ngừng của FSCB-Cryoviva giúp khách hàng đã, đang và sẽ lưu trữ tại ngân hàng của chúng tôi trong tương lai, luôn an tâm về chất lượng dịch vụ.

 • Các chứng nhận quốc tế khác nhứ: Chứng nhận Phòng sạch Cleanroom Class, Dụng cụ đóng gói theo tiêu chuẩn AITA, Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & 15189:2007,…

Khi gia đình lưu trữ cho bé tại Ngân hàng đạt nhiều chứng nhận quốc tế, tế bào gốc cuống rốn của bé sẽ được đảm bảo về quy trình, công nghệ, kỹ thuật, chất lượng lưu trữ… xuyên suốt quá trình lưu trữ: Thu thập mẫu, vận chuyển, tiếp nhận, xử lý, lưu trữ và sử dụng.

3. Hệ thống lưu trữ đa quốc gia tại FSCB-Cryoviva – Giúp gia đình yên tâm hơn nếu xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn như (Thiên tai, lũ lụt, động đất,…)

Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… Ngân hàng lưu trữ có hệ thống mạng lưới lưu trữ càng đa dạng không chỉ giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất mà còn đảm bảo chất lượng tế bào gốc lưu trữ không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng điều trị.

tại sao phải lưu trữ tế bào gốc tại fscb cryoviva

Hệ thống lưu trữ đa quốc gia tại FSCB-Cryoviva còn là điều kiện thuận tiện để nhiều người thoải mái lựa chọn nơi lưu trữ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

4. FSCB-Cryovivs sở hữu công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào gốc tự động Sepax-2

Ngân hàng FSCB-Cryoviva cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax 2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Hoa Kỳ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Nó cũng là một hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

lưu trữ tế bào gốc

Sepax-2 xử lý tự động hoá, tối ưu 99,88% trong việc thu thập tế bào gốc từ máu cuống rốn của bé, đảm bảo tính vô trùng, khách hàng yên tâm trong việc ứng dụng điều trị trong tương lai.

Tại FSCB và Cryoviva, tế bào của bạn đã, đang và sẽ được xử lý một cách hoàn hảo bằng cách sử dụng công nghệ Sepax-2. Công nghệ của chúng tôi cho phép tối đa hoá số lượng và chất lượng tế bào dành cho gia đình bạn. Sepax-2 được các chuyên gia khuyên dùng cho ngân hàng máu tư nhân. Với việc sử dụng phương pháp này, dù đứa trẻ có cho ra một lượng máu cuống rốn dưới mức tiêu chuẩn đề ra, chúng tôi vẫn có thể chiết tách được số lượng tế bào gốc nhiều nhất có thể.

Δ QUÁ TRÌNH XỬ LÝ TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ (MSCs)
FSCB chiết xuất và nuôi dưỡng các tế bào gốc theo tiêu chuẩn quốc tế tương tự như các ngân hàng tế bào gốc hàng đầu khác của thế giới:
✓ Nuôi dưỡng tế bào gốc trung mô.
✓ Tăng số lượng tế bào gốc trung mô.
✓ Chứng minh chất lượng của các tế bào gốc trung mô thông qua giấy chứng nhận.
✓ Lưu trữ tế bào gốc trong nitơ lỏng ở -196°C.
✓ Hệ thống phòng lưu trữ tế bào gốc đã được cách nhiệt hoàn toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
✓ Chuẩn bị tế bào gốc dự phòng để bạn có thể sử dụng hơn một lần
VÌ VẬY, BẠN SẼ CÓ MỘT LƯỢNG TẾ BÀO GỐC CHẤT LƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG CHỮA BỆNH TỐI ƯU

Nếu chất lượng tế bào với nhiễm sắc thể có dấu hiệu bất thường thì việc cấy ghép tế bào gốc vẫn có nguy cơ gây ung thư

5. Phương pháp lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva đa dạng – Tối ưu hoá trong sử dụng cho khách hàng

Hiện nay, 2 phương pháp được các ngân hàng tế bào gốc trên thế giới áp dụng để cung cấp dịch vụ đến khách hàng là phương pháp lưu trữ tế bào gốc dạng thô và tươi. Với mỗi phương pháp, chúng sẽ khác nhau về công nghệ xử lý và lưu trữ. Mỗi phương pháp đều có các ưu, nhược điểm khác nhau.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva sở hữu cả 2 phương pháp này sẽ tối ưu hoá mục đích sử dụng cho khách hàng của mình

6. Bảo hiểm điều trị đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại FSCB-Cryoviva

Được hưởng bảo hiểm Cryoviva Care trị giá S$100,000 (sử dụng 01 lần) trong vòng 21 năm cho bé khi cần sử dụng tế bào gốc máu cuống rốn đã được lưu trữ để điều trị. Hiện tại có khoảng 85 bệnh được áp dụng chính sách bảo hiểm như bệnh bạch cầu, bệnh hồng cầu hình liềm, ung thư,… Trong trường hợp bạn muốn gia hạn gói bảo hiểm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảo hiểm được xem là lá chắn thứ 2, FSCB-Cryoviva cung cấp Bảo hiểm điều trị đi kèm cho quý khách hàng, hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh tương lai.

7. Miễn phí vận chuyển mẫu tế bào gốc toàn cầu

Trong các trường hợp khách hàng di cư, di chuyển đến 1 đất nước khác để sinh sống hoặc chỉ đơn giản là lựa chọn 1 đất nước có nền y học tiên tiến để ứng dụng tế bào gốc trong việc làm đẹp hoặc điều trị thì việc lưu trữ tại 1 Ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển sẽ là 1 lựa chọn sáng suốt.

Tại FSBC-Cryoviva, khi vận chuyển mẫu tế bào gốc, khách hàng sẽ được miễn phí toàn cầu, tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

8. Chính sách bồi hoàn

Chính sách bồi thường gấp 5 lần cho khách hàng từ khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như: Làm mất, thất lạc hoặc hư hỏng mẫu tế bào gốc

Hoàn trả 100% khi: Cấp cứu thai sản, bác sĩ chỉ định không đươc lấy mẫu vì an toàn cho tính mạng của mẹ và bé hoặc dây rốn có vấn đề không lấy được máu

FSCB-Cryoviva đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong bất cứ các trường hợp sai sót hoặc các trường hợp không mog muốn xảy ra.

9. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% thời hạn từ 3 – 12 tháng cùng với hình thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng (Chấp nhận tất cả mọi loại thẻ), quẹt/cà thẻ thông qua máy mPos.

FSCB-Cryoviva tạo ra chính sách thanh toán để hỗ trợ khách hàng thanh toán các gói lưu trữ tế bào gốc dễ dàng hơn. Như một lời cám ơn gửi tặng đến các khách hàng đã trao niềm tin cho chúng tôi.

10. Bệnh viện liên kết toàn quốc – Hỗ trợ lấy mẫu trên 63 tỉnh thành

FSCB-Cryoviva liên kết hợp tác chính thức với các bệnh viện tuyến đầu:

KHU VỰC MIỀN BẮC KHU VỰC MIỀN TRUNG KHU VỰC MIỀN NAM
1. BV Phụ Sản Hà Nội
2. BV Việt Pháp
3. BV Bãi Cháy Hạ Long
4. BV Green Hải Phòng
5. BV TTH Hà Tĩnh
6. BV Đa Khoa Lâm Đồng
7. BV Hoàn Mỹ Đà Lạt
8. BV Đa Khoa Bình Định
(Phần mở rộng)
9. BV Thiện Hạnh Buôn
Mê Thuộc
10. BV Quốc Tế Trung
Ương Huế
11. BV Đa Khoa Gia Đình
Đà Nẵng
12. BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng
13. BV Từ dũ
14. BV Quốc tế Mỹ AIH
15. BV Quốc tế Hạnh Phúc
16. BV Hùng Vương
17. BV Đại học Y dược
18. BV Phụ sản Mekong
19. BV Quốc tế City CIH
20. BV Âu Cơ Biên Hòa
21. BV Columbia Bình Dương
22. BV Sản Nhi An Giang
23. BV Hạnh Phúc An Giang
24. BV Phương Châu Cần
Thơ – Sóc Trăng – Sa Đéc

*Ngoài ra, FSCB-Cryoviva còn hợp tác làm việc với các bệnh viện khác để hỗ trợ khách hàng thu thập mẫu cuống rốn cho bé.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Về FSCB – Cryoviva
Lưu trữ tế bào gốc để làm gì?
Chi phí lưu trữ tế bào gốc tại FSCB – Cryoviva

Bảo hiểm toàn diện của ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva
Quy trình lưu trữ tế bào gốc tại FSCB – Cryoviva
Khách hàng lưu trữ tế bào gốc tại FSCB – Cryoviva
Tin tức lưu trữ tế bào gốc

________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788