Đóng

Tin tức FSBC

dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, fscb, lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng lưu trữ hàng đầu châu á, Ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn, tập đoàn cryoviva

Tập đoàn Cryoviva cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc trên khắp Châu Á

Tập đoàn Cryoviva là đơn vị hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho trẻ sơ sinh, ứng dụng điều trị bằng tế bào gốc máu và mô cuống rốn.

HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC CRYOVIVA TRẢI DÀI TRÊN KHẮP CHÂU Á

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC TẠI THÁI LAN 🇹🇭

Năm 2007, Ngân hàng Cryoviva đầu tiên được thành lập tại Thái Lan với sự hỗ trợ của Ủy ban Đầu tư Thái Lan (BOI), một cơ quan của chính phủ thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Thái Lan. Cryoviva được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư có uy tín như Indorama Ventures và RJ Corp.

Vừa qua, Cryoviva kỷ niệm 15 năm thành lập, hé lộ tương lai nhằm trở thành Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc lớn nhất Châu Á.

Năm 2018, công ty Reviva, trực thuộc Tập đoàn Cryoviva là cơ sở duy nhất ở Thái Lan được AABB công nhận cho các hoạt động tế bào soma. Sự công nhận này bao gồm nhiều loại mô (Mô dây, Mô Amnion, Mô mỡ) và nhiều hoạt động mô. Công ty Reviva gia nhập Tập đoàn Cryoviva kể từ năm 2017, công ty tập trung cho việc tách Tế bào mô đệm trung mô (MSC) từ các nguồn mô cuống rốn.

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC TẠI SINGAPORE 🇸🇬

Năm 2017, Cryoviva bắt đầu thành lập Phòng thí nghiệm và Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc tại Singapore. Cryoviva Singapore là cơ sở duy nhất ở Singapore được AABB công nhận về các hoạt động của tế bào Soma.

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC TẠI ẤN ĐỘ 🇮🇳

Cryoviva India được thành lập vào năm 2006, có trụ sở tại Gurugram (trước đây gọi là Gurgaon), là một trong những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn hàng đầu trong lĩnh vực tế bào gốc ở Ấn Độ, đồng thời cung cấp các dịch vụ của họ cho khách hàng ở một số nước Trung Đông.

Cryoviva là Ngân hàng tế bào gốc cuống rốn duy nhất ở Ấn Độ sử dụng công nghệ xử lý Sepax, được sử dụng bởi tất cả các phòng thí nghiệm của Cryoviva. Hệ thống Sepax được đóng và bán tự động, để bảo vệ khỏi sự nhiễm bẩn hoặc lỗi của người vận hành. Cryoviva India cung cấp chính sách bảo hiểm ngân hàng xã hội cung cấp hỗ trợ tài chính cho em bé và người thân trực tiếp của em bé nếu họ cần một liệu pháp máu cuống rốn được chấp thuận.

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC TẠI VIỆT NAM 🇻🇳

Năm 2021, Cryoviva thành lập Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn và phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Cryoviva là ngân hàng tế bào gốc chuyển giao công nghệ nước ngoài đầu tiên được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

Thuốc tái tạo da bằng tế bào gốc đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990. Trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam đang hoàn thiện các chính sách quản lý của họ về các thủ tục này, và hy vọng trong tương lai gần Việt Nam sẽ được công nhận là điểm đến hàng đầu ở Châu Á về các liệu pháp tế bào gốc.

Hiện tại, Cryoviva Việt Nam đang tham gia các chương trình nghiên cứu với các đối tác trong nước. Trong một nghiên cứu, Cryoviva Việt Nam đang hợp tác với Bệnh viện Hùng Vương để lưu trữ MSC từ mô dây rốn. UC-MSC này sẽ được sử dụng để điều trị vô sinh cho phụ nữ do nội mạc tử cung mỏng trong quá trình chuyển phôi hỗ trợ sinh sản.

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG TẾ BÀO GỐC TẠI CRYOVIVA

Thái Lan đã là điểm đến hàng đầu ở châu Á cho những bệnh nhân đang tìm kiếm lệu pháp tái tạo bằng tế bào gốc. Vào năm 2019, Cryoviva đã ký một thỏa thuận hợp tác với tổ chức công cộng TCELS, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Thái Lan, để thành lập phòng thí nghiệm kiểm tra để kiểm soát chất lượng các sản phẩm liệu pháp tế bào và gen.

Cryoviva ký một thỏa thuận hợp tác với tổ chức công cộng TCELS, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Thái Lan.

Cùng năm đó, Reviva – Đối tác của Cryoviva bắt đầu cung cấp dịch vụ chiết tách và lưu trữ tế bào gốc MSC có nguồn gốc từ mỡ (chất béo) và hiện đang tạo điều kiện cho 200 đến 300 phương pháp điều trị mỗi tháng.

Ca cấy ghép điều trị bệnh Thalassemia thành công đầu tiên tại Thái Lan

Năm 2010, Cryoviva trở thành ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên ở Thái Lan nhận được chứng nhận ngân hàng máu cuống rốn từ AABB. Ca cấy ghép thành công đầu tiên của một khách hàng Cryoviva với chẩn đoán Thalassemia diễn ra vào năm 2013.

Điều trị Rối loạn phổ tự kỷ (ASD) bằng liệu pháp truyền tế bào gốc máu cuống rốn

Năm 2018, Cryoviva Singapore đang tham gia vào một thử nghiệm lâm sàng đầu tiên với sự hợp tác của Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em KK. Thử nghiệm được đăng ký với Cơ quan Khoa học Y tế Singapore, điều trị Rối loạn phổ tự kỷ (ASD) bằng liệu pháp truyền tế bào gốc máu cuống rốn tự thân. Kể từ mùa hè năm 2022, Cryoviva đã phát hành hai đơn vị máu cuống rốn cho trẻ em đăng ký tham gia chương trình này.

Đối với Tập đoàn Cryoviva các Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn không chỉ đơn thuần là ngân hàng lưu giữ lại nguồn tế bào gốc của trẻ mà còn là sự liên kết trong việc cung cấp các liệu pháp tế bào gốc để ứng dụng điều trị bệnh.

Nguồn: https://parentsguidecordblood.org/en/news/cryoviva-group-provides-biobanking-and-therapies-across-asia

________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp 5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788