Đóng

Tin tức FSBC

cryoshipper

AABB, Cryoshipper, FDA, HSC, MSC, quy trình vận chuyển tế bào gốc

Quy trình vận chuyển tế bào gốc bằng CRYOSHIPPER đạt chuẩn AABB & FDA

YẾU TỐ BẮT BUỘC TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN TẾ BÀO GỐC BẰNG CRYOSHIPPER

Luôn duy trì nhiệt độ dưới -150°C (Bởi Cryoshipper)
Giám sát nhiệt độ liên tục (bằng Hệ thống ghi dữ liệu ShipsLog)

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TẾ BÀO GỐC BẰNG CRYOSHIPPER

cryoshipper

Bước 1: Sạc Cryoshipper bằng Nitơ lỏng.

Bước 2: Lắp đặt hệ thống ghi chép dữ liệu vào Cryoshipper đã được sạc

Bước 3: Khởi động hệ thống ghi chép dữ liệu ShipsLog (Để theo dõi nhiệt độ)

Bước 4: Di chuyển các mẫu tế bào gốc máu hoặc mô (HSC)/MSC từ bể chứa LN2 sang Cryoshipper

Bước 5: Vận chuyển các mẫu tế bào gốc máu hoặc mô (HSC)/MSC từ Cryoviva Thái Lan đến Trung tâm cấy ghép sử dụng trong điều trị

Bước 6: Giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển qua hệ thống

FSCB-Cryoviva sử dụng Cryoshipper trong quy trình vận chuyển mẫu tế bào gốc đến nơi khách hàng đang cần cấy ghép/điều trị. Quy trình tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của AABB và FDA U.S, luôn thực hiện 1 cách chặt chẽ và khép kín, giám sát trong suốt quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Quy trình lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva

Quy trình lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva được vận hành khép kín, chuyên nghiệp, và hiện đại. Trong đó bà mẹ và em bé được chăm sóc toàn diện từ thời kỳ thai sản đến khi sinh và thu thập – lưu trữ máu cuống rốn.

Với quy trình khép kín, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện và phòng mổ/phòng đẻ. Việc thu thập máu cuống rốn được thực hiện chủ động theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thu thập và lưu trữ.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

  • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
  • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
  • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… 
  • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
  • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

_________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB

WEBSITE: https://fscbglobal.com/
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
EMAIL:
customerservice@f-vip.com
SỐ ĐIỆN THOẠI:
1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

Hotline 0901247788