Đóng

Tin tức FSBC

chuẩn aabb

AABB, Association for the Advancement of Blood & Biotherapies, Hiệp hội ngân hàng máu Hoa Kỳ, Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu và liệu pháp sinh học, The American Association of Blood Banks

CHÚ Ý: AABB không còn là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ

Năm 2021, Hiệp hội AABB chính thức đổi tên thương hiệu thành Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu và liệu pháp sinh học (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies), tên trước đây là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ (The American Association of Blood Banks), là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học.

AABB chính thức đổi tên thành Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu & liệu pháp sinh học (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies)

Năm 2021, Hiệp hội AABB chính thức đổi tên thương hiệu thành Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu & liệu pháp sinh học (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies), tên trước đây là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ (The American Association of Blood Banks).

Hiệp hội AABB là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học. Hiệp hội thúc đẩy sự hợp tác giữa các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này thông qua việc phát triển và cung cấp các tiêu chuẩn, kiểm định và các chương trình giáo dục liên quan. AABB tận tâm với sứ mệnh cải thiện cuộc sống bằng cách làm cho y học truyền máu và liệu pháp sinh học trở nên an toàn, sẵn có và hiệu quả trên toàn thế giới.

Vì sao AABB thay đổi tên thương hiệu và logo của họ?

“Từ việc cải thiện chất lượng và độ an toàn trong Y học truyền máu đến hỗ trợ nghiên cứu sáng tạo và mở rộng các lĩnh vực mới của liệu pháp sinh học, AABB không chỉ theo kịp những thay đổi trong lĩnh vực của chúng tôi mà chúng tôi còn thúc đẩy nó. Nhìn về tương lai, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tên và thương hiệu của phản ánh nơi chúng tôi đã và đang đi. Tên thương hiệu mới của chúng tôi tôn trọng và kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai: Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu và Liệu pháp Sinh học. Logo mới thể hiện tư duy và sự hợp tác tiến bộ, và sự lặp đi lặp lại các hình ảnh xung quanh, bên trong và bên ngoài vòng tròn. Các chữ cái lồng vào nhau thể hiện sự kết nối của cộng đồng chúng ta.” – Thông tin được chia sẻ từ Hiệp hội AABB

AABB – Thương hiệu dẫn đầu trong Y học truyền máu và Liệu pháp sinh học tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới

Thành viên AABB bao gồm các bác sĩ, y tá, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản trị viên, nhà công nghệ y tế và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Các thành viên của AABB có mặt tại hơn 80 quốc gia và AABB công nhận các tổ chức đạt chuẩn tại hơn 50 quốc gia. Có thể nói, AABB là chuẩn uy tín hàng đầu, là tiêu chuẩn mẫu mực để khẳng định chất lượng của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học trên toàn thế giới.

“Thương hiệu của chúng tôi củng cố vị thế cho AABB với tư cách là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Y học truyền máu và Liệu pháp sinh học – Phản ánh sức mạnh của các thành viên đa dạng của chúng tôi tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Sức mạnh của hiệp hội của chúng tôi dựa trên cộng đồng của chúng tôi, nơi phát triển mọi khía cạnh của lĩnh vực này. Chúng ta cùng nhau thách thức, hỗ trợ và tán dương lẫn nhau ở một nơi duy nhất của chúng ta.” – Hiệp hội AABB khẳng định mạnh mẽ về giá trị của AABB đã nỗ lực đạt được kể từ khi thành lập năm 1957 đến nay

Tại sao chuẩn AABB lại quan trọng đối với các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc?

AABB là tổ chức tiên phong trong việc thiết lập các tiêu chuẩn và tối ưu hóa sức khỏe và an toàn cho cộng đồng y học truyền máu và liệu pháp sinh học từ năm 1957. AABB ban hành các tiêu chuẩn tự nguyện cho các dịch vụ sản phẩm trị liệu tế bào, bao gồm ngân hàng tế bào gốc. Các tiêu chuẩn này mô tả các yêu cầu tối thiểu đối với các ngân hàng tế bào gốc và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này bao gồm:

 • Quy trình phê duyệt các nhà cung cấp
 • Quá trình đồng ý, sàng lọc và thu thập nguồn tế bào gốc hiến tặng
 • Chất lượng sản phẩm, xét nghiệm, xử lý, lưu trữ và truy xuất mẫu tế bào
 • Bảo trì thiết bị và cơ sở vật chất
 • Quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân sự
 • Quy trình giám sát và cải tiến chất lượng dịch vụ.

Các ngân hàng tế bào gốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của AABB có thể đăng ký để được AABB công nhận. Việc công nhận sẽ trải qua quá trình xét duyệt, đánh giá khắt khe bởi một nhóm chuyên gia khách quan có kinh nghiệm trong lĩnh vực tế bào gốc. Công nhận đạt chuẩn AABB có thời hạn hai năm.

Xem thêm bài viết liên quan:
Thực hư về chuẩn aabb mà các Ngân hàng tế bào gốc thương đề cập

Tại Việt Nam có những ngân hàng tế bào gốc nào được công nhận đạt chuẩn AABB?

Dưới đây là những ngân hàng tế bào gốc đang hoạt động tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn AABB:

chuẩn aabb

________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline 0901247788