Đóng

Tin tức FSBC

lưu trữ tế bào gốc

cryoviva, đạt chuẩn quốc tế, fscb, lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

10 TIÊU CHÍ giúp bậc cha mẹ chọn nơi Lưu trữ tế bào gốc tốt cho con

Vì tế bào gốc của trẻ sơ sinh chỉ có thể thu thập 1 lần trong đời, các bậc cha mẹ nên lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc uy tín dựa trên 10 tiêu chí sau:

10 Tiêu chí giúp bậc cha mẹ chọn nơi Lưu trữ tế bào gốc tốt cho con

lưu trữ tế bào gốc

1. Tài chính vững chắc

Thời gian lưu trữ tế bào gốc tối thiểu là 20 năm, điều này bắt buộc một ngân hàng lưu trữ phải đảm bảo nguồn lực tài chính bền vững của hệ thống lưu trữ. Một ngân hàng lưu trữ không có đơn vị bảo trợ tài chính hoặc có nhưng năng lực tài chính yếu – sẽ mang đến một số rủi ro sau: 

 • Không có khả năng duy trì cơ sở vật chất khi gặp sự cố về tài chính. Đặc biệt đối với những ngân hàng không có hệ thống lưu trữ đa quốc gia, mà chỉ có văn phòng đại diện.
 • Không có hệ thống lưu trữ đa dạng (chỉ có 1 trung tâm lưu trữ hoặc trung tâm lưu trữ chỉ nằm tại 1 quốc gia duy nhất) khiến tỉ lệ mẫu lưu trữ gặp rủi ro cao hơn. Mục đích của việc lưu trữ là bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong tương lai trước các bệnh lý nguy hiểm, bậc cha mẹ nên lựa chọn ngân hàng có hệ thống tài chính vững chắc và trung tâm lưu trữ đa dạng, thay vì lựa chọn các ngân hàng không có tài chính vững chắc.

2. Đạt chuẩn AABB & FDA Hoa Kỳ

 • AABB (American Association of Blood Banks – Hiệp hội các ngân hàng máu Mỹ) là một hiệp hội phi lợi nhuận quốc tế đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào.
 • FDA (Food and Drug Administration) là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này được xem là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc. AABB và FDA có các điều kiện đánh giá nghiêm ngặt, đòi hỏi ngân hàng lưu trữ đảm bảo về quy trình, công nghệ, kỹ thuật, chất lượng lưu trữ… xuyên suốt quá trình lưu trữ: thu thập mẫu, vận chuyển, tiếp nhận, xử lý, lưu trữ và sử dụng.

3. Chứng nhận phòng sạch Cleanroom Class

Phòng sạch Cleanroom Class được sử dụng trong thực tế mọi ngành công nghiệp, nơi các hạt nhỏ có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất. Chúng khác nhau về kích thước và độ phức tạp, và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và khoa học đời sống, cũng như sản xuất quy trình quan trọng phổ biến trong hàng không vũ trụ, quang học, quân sự…

4. Mạng lưới lưu trữ đa quốc gia

Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… Ngân hàng lưu trữ có hệ thống mạng lưới lưu trữ càng đa dạng không chỉ giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất mà còn đảm bảo chất lượng tế bào gốc lưu trữ không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng điều trị.

Hệ thống lưu trữ đa quốc gia còn là điều kiện thuận tiện để nhiều người thoải mái lựa chọn nơi lưu trữ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

5. Sở hữu công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào gốc tự động

Nhiệt độ lưu trữ tế bào gốc an toàn tuyệt đối là âm 196 độ C. Việc thay đổi nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tế bào. Điều này bắt buộc ngân hàng lưu trữ phải có:

 • Trang thiết bị xử lý và lưu trữ được đồng bộ hóa, đặc biệt đối với túi máu
 • Quy trình vận hành tự động
 • Nguồn điện ổn định 24/7.

6. Phương pháp lưu trữ tế bào gốc đa dạng

Hiện nay, 2 phương pháp được các ngân hàng tế bào gốc trên thế giới áp dụng để cung cấp dịch vụ đến khách hàng là phương pháp lưu trữ tế bào gốc dạng thô và tươi. Với mỗi phương pháp, chúng sẽ khác nhau về công nghệ xử lý và lưu trữ. Mỗi phương pháp đều có các ưu, nhược điểm khác nhau.

Nếu một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc sở hữu cả 2 phương pháp này sẽ tối ưu hoá mục đích sử dụng cho khách hàng của mình

7. Có bảo hiểm điều trị đi kèm

Tại sao phải có bảo hiểm bảo trợ khi lưu trữ tế bào gốc? Song song với việc xây dựng quy trình và chất lượng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn quốc tế, một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc uy tín sẽ có các chính sách bảo hiểm bảo trợ đa dạng cho khách hàng.
Bảo hiểm bảo trợ được xem như lá chắn thứ 2, một chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh. Tuy nhiên, hiện nay chỉ một số ít ngân hàng lưu trữ mới có chính sách bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng.

8. Vận chuyển miễn phí mẫu tế bào gốc

Chọn lựa ngân hàng lưu trữ tế bào gốc có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

9. Chính sách bồi hoàn

Chính sách bồi hoàn cho khách hàng từ khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như:

 • Bồi thường khi: Làm mất, thất lạc hoặc hư hỏng mẫu tế bào gốc
 • Hoàn trả khi: Cấp cứu thai sản, bác sĩ chỉ định không đươc lấy mẫu vì an toàn cho tính mạng của mẹ và bé hoặc dây rốn có vấn đề không lấy được máu

10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp

Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp để phù hợp với điều kiện tài chính của mọi gia đình.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nào thoả 10 tiêu chí trên?

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

 

Hotline 0901247788