Đóng

TIN TỨC VỀ LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC

chứng nhận aabb ngân hàng tế bào gốc cryoviva fscb

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng tế bào gốc fscb

Vì sao chứng chỉ AABB và FDA lại quan trọng đối với các ngân hàng tế bào gốc?

Nếu bạn muốn tìm một ngân hàng tế bào gốc có chất lượng lưu trữ tiêu chuẩn quốc tế, hãy tìm đến những nơi có sự công nhận của Hiệp hội các Ngân hàng máu Hoa Kỳ (AABB) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là chứng nhận có các tiêu chuẩn và giao thức cao nhất trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc mà một ngân hàng lưu trữ cần phải có.

CHỨNG NHẬN AABB VÀ FDA LÀ GÌ MÀ LẠI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG VỚI CÁC NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC?

_ AABB là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ (the American Association of Blood Banks), là một hiệp hội:

  • Quốc tế phi lợi nhuận có thành viên là 2.000 tổ chức và 8.000 cá nhân hoạt động ở lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào trên toàn thế giới.Với phương châm thúc đẩy truyền máu và phát triển liệu pháp tế bào toàn cầu.
  • Hiệp hội AABB cam kết cải thiện sức khỏe người bệnh bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn, phương pháp cũng như các chương trình giáo dục với trọng tâm tối ưu hóa sự chăm sóc và sự an toàn cho cả bệnh nhân lẫn người hiến.
  • Bản thân chương trình kiểm định AABB cũng được công nhận bởi Hiệp hội chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế, một tổ chức quốc tế có uy tín, công nhận và giám sát các tổ chức kiểm định.
_ FDA là tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) và là cơ quan:
  • quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
  • FDA chịu trách nhiệm đảm bảo giá trị các dịch vụ/sản phẩm có tác động lớn đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, để đạt được chứng nhận FDA, dịch vụ và sản phẩm của Cryoviva đều phải trải qua một quá trình kiểm định gắt gao trước khi đến với khách hàng.
  • Do đó, lợi ích chính của FDA là giúp cho sức khỏe người dùng được bảo vệ gần như tuyệt đối. Đối với lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về quy trình, công nghệ, kỹ thuật và chất lượng tế bào lưu trữ,… an toàn cho người sử dụng. Chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới.
chứng nhận aabb ngân hàng tế bào gốc cryoviva fscb

Cryoviva – FSCB tự hào là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc duy nhất tại Châu Á đạt chuẩn AABB và FDA (info@aabb.org) cho 03 loại: 1. Máu cuống rốn (HSCs) 2. Mô cuống rốn (MSCs) 3. Tăng sinh và cấy ghép tế bào trung mô (MSCs Cultivation) phục vụ cho điều trị các bệnh thoái hoá và lão hoá.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva – FSCB đã có kinh nghiệm trên 20 năm về lĩnh vực ngân hàng máu dây rốn và nhiều lần thành công trong việc cấy ghép tế bào gốc. Là ngân hàng hàng đầu Đông Nam Á, với:

  • Chuẩn AABB và FDA
  • Có mặt tại 24 quốc gia trên thế giới
  • Được 8.000 gia đình riêng tại Thái Lan (65% thị phần) và 70.000 gia đình trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC CRYOVIVA VIỆT NAM – FSCB

WEBSITE: https://fscbglobal.com/
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
Hà Nội: Tầng 1 – Toà nhà CT2A, khu ĐTM Nghĩa Đô, P.Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm
EMAIL:
customerservice@f-vip.com
SỐ ĐIỆN THOẠI:
1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788

Hotline 0901247788