Đóng

Tin tức FSBC

AABB, FDA, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng tế bào gốc fscb

Vì sao chứng chỉ AABB và FDA lại quan trọng đối với các ngân hàng tế bào gốc?

Nếu bạn muốn tìm một ngân hàng tế bào gốc có chất lượng lưu trữ tiêu chuẩn quốc tế, hãy tìm đến những nơi có sự công nhận của Hiệp hội các Ngân hàng máu Hoa Kỳ (AABB) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là chứng nhận có các tiêu chuẩn và quy trình cao nhất trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc mà một ngân hàng lưu trữ cần phải có.

CHỨNG NHẬN AABB VÀ FDA LÀ GÌ MÀ LẠI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG VỚI CÁC NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC?

_ AABB là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ (the American Association of Blood Banks), là một hiệp hội:

 • Quốc tế phi lợi nhuận có thành viên là 2.000 tổ chức và 8.000 cá nhân hoạt động ở lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào trên toàn thế giới.Với phương châm thúc đẩy truyền máu và phát triển liệu pháp tế bào toàn cầu.
 • Hiệp hội AABB cam kết cải thiện sức khỏe người bệnh bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn, phương pháp cũng như các chương trình giáo dục với trọng tâm tối ưu hóa sự chăm sóc và sự an toàn cho cả bệnh nhân lẫn người hiến.
 • Bản thân chương trình kiểm định AABB cũng được công nhận bởi Hiệp hội chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế, một tổ chức quốc tế có uy tín, công nhận và giám sát các tổ chức kiểm định.
_ FDA là tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) và là cơ quan:
 • quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
 • FDA chịu trách nhiệm đảm bảo giá trị các dịch vụ/sản phẩm có tác động lớn đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, để đạt được chứng nhận FDA, dịch vụ và sản phẩm của Cryoviva đều phải trải qua một quá trình kiểm định gắt gao trước khi đến với khách hàng.
 • Do đó, lợi ích chính của FDA là giúp cho sức khỏe người dùng được bảo vệ gần như tuyệt đối. Đối với lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về quy trình, công nghệ, kỹ thuật và chất lượng tế bào lưu trữ,… an toàn cho người sử dụng. Chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới.
chứng nhận aabb ngân hàng tế bào gốc cryoviva fscb

Cryoviva – FSCB tự hào là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc duy nhất tại Châu Á đạt chuẩn AABB và FDA (info@aabb.org) cho 03 loại: 1. Máu cuống rốn (HSCs) 2. Mô cuống rốn (MSCs) 3. Tăng sinh và cấy ghép tế bào trung mô (MSCs Cultivation) phục vụ cho điều trị các bệnh thoái hoá và lão hoá.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva – FSCB đã có kinh nghiệm trên 20 năm về lĩnh vực ngân hàng máu dây rốn và nhiều lần thành công trong việc cấy ghép tế bào gốc. Là ngân hàng hàng đầu Đông Nam Á, với:

 • Chuẩn AABB và FDA
 • Có mặt tại 24 quốc gia trên thế giới
 • Được 8.000 gia đình riêng tại Thái Lan (65% thị phần) và 70.000 gia đình trên toàn thế giới tin dùng.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

 • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
 • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
 • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn…
 • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
 • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788