Đóng

Tin tức FSBC

cryoviva, fscb, lưu trữ tế bào gốc cuống rốn, MSC, tế bào gốc trung mô, ứng dụng tế bào gốc vào điều trị

Ứng dụng tế bào gốc cuống rốn vào điều trị hiếm muộn ở nữ giới

Đây sẽ là tiền đề thúc đẩy sự hợp tác tiếp tục giữa Cryoviva nhằm triển khai những nghiên cứu sâu rộng hơn trong việc ứng dụng tế bào gốc cuống rốn vào điều trị hiếm muộn ở phụ nữ cũng như nhiều bệnh lý khác tại Bệnh viện Hùng Vương trong tương lai.

Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn cao

Ước tính mỗi năm có hơn 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, tỉ lệ khoảng 7,7%. Trong số này, khoảng 50% là cặp vợ chồng ở độ tuổi dưới 30. Đặc biệt, tỉ lệ vô sinh thứ phát (vô sinh sau một lần có thai) đang gia tăng đến 15-20% sau mỗi năm và chiếm hơn 50% các cặp vợ chồng vô sinh.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn là do tỉ lệ phá thai cao, viêm nhiễm đường sinh dục, sử dụng dụng cụ tránh thai. Bên cạnh đó, sự hiểu biết về vô sinh của nhiều cặp vợ chồng còn hạn chế.

Tế bào gốc cuống rốn – Cơ hội mới cho bệnh nhân hiếm muộn ở nữ giới

Với mục đích thực hiện các nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả và độ an toàn của liệu pháp bơm tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ cuống rốn vào buồng tử cung ở bệnh nhân chuyển phôi trữ có nội mạc tử cung mỏng tại Bệnh viện Hùng Vương

Sự thành công của đề tài sẽ mở ra cơ hội điều trị lâm sàng, đặc biệt ý nghĩa đối với những bệnh nhân hiếm muộn nói riêng và những gia đình đã, đang tìm hiểu quyết định chọn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho gia đình nói chung.

Đây sẽ là tiền đề thúc đẩy sự hợp tác tiếp tục giữa Cryoviva nhằm triển khai những nghiên cứu sâu rộng hơn trong việc ứng dụng tế bào gốc vào điều trị nhiều bệnh lý khác tại Bệnh viện Hùng Vương trong tương lai.

Tiềm năng điều trị hơn 85 loại bệnh từ tế bào gốc cuống rốn trẻ sơ sinh

lưu trữ tế bào gốc cuống rốn

✓ BẢO VỆ SỨC KHOẺ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Ưu điểm của tế bào gốc là có thể sử dụng để điều trị hay chăm sóc sức khỏe cho ông bà, anh chị em trong gia đình. Khả năng này phụ thuộc vào loại tế bào gốc (Tế bào gốc tạo máu và tế bào gốc trung mô), sự hòa hợp mô giữa người bị bệnh với con bạn,… Để biết được khả năng một cách chính xác thì cần làm thêm các xét nghiệm cụ thể tại thời điểm có nhu cầu sử dụng tế bào gốc để điều trị.

✓ ĐÁP ỨNG KỊP THỜI, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Trong trường hợp cần tế bào gốc để điều trị, việc lưu trữ tế bào gốc cuống rốn sẽ giúp đáp ứng kịp thời để điều trị/chữa bệnh. Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại FSCB-Cryoviva giúp đáp ứng kịp thời số lượng tế bào gốc cần thiết, tiết kiệm được thời gian phải đi tìm tế bào gốc phù hợp và đạt chất lượng.

✓ BẢO VỆ SỨC KHOẺ ĐẾN TRỌN ĐỜI

Tế bào gốc có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài để sử dụng trong tương lai. Vì vậy, lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn được coi như một loại bảo hiểm sinh học trọn đời, là một biện pháp bảo đảm tương lai sức khỏe cho con, em và toàn thể gia đình.

luu-tru-te-bao-goc-cuong-ron-fscb-cryoviva

Diễn viên – MC Sam lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho 2 em bé Rồng tại FSCB-Cryoviva

Hotline 0901247788