Đóng

Tin tức FSBC

bệnh đa xơ cứng, câu chuyện thành công, jennifer, liệu pháp tế bào gốc, tế bào gốc cuống rốn, tế bào gốc trung mô

Thành công chữa bệnh đa xơ cứng bằng tế bào gốc cuống rốn

Liệu pháp tế bào gốc cho bệnh đa xơ cứng đã chứng tỏ tiềm năng to lớn. Bệnh nhân có thể mong đợi sự gia tăng năng lượng, tính linh hoạt, sức mạnh, khả năng vận động và kiểm soát chức năng cơ bản.

Jennifer hồi phục thần kì sau khi điều trị bệnh Đa xơ cứng bằng liệu pháp bằng tế bào gốc

Jennifer đã nhận được 300 triệu tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ cuống rốn được hiến tặng. Đây là một số tế bào gốc mạnh nhất trong y học tái tạo và đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đáng kể đối với một loạt các điều kiện.

Kết quả ngay sau khi tiếp nhận liệu pháp bằng tế bào gốc


Video trên giới thiệu quá trinh cải thiện của Jennifer sau khi tiếp nhận điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ cuống rốn. Nguồn: DVCStem

Sự thăng bằng của cô ấy đã được cải thiện và vài tháng sau khi điều trị, cô ấy hiện có thể thực hiện các động tác nâng một chân (có hỗ trợ) trong quá trình vật lý trị liệu.

Kết quả sau 3 tháng tiếp nhận liệu pháp bằng tế bào gốc


Jen đã cho thấy một số tiến bộ đáng kinh ngạc sau 3 tháng tiếp nhận điều trị. Nguồn: DVCStem

Kết quả sau 6 tháng tiếp nhận liệu pháp bằng tế bào gốc


Sau 6 tháng tiếp nhận điều trị, Jen đã có thể vận động mạnh, tập chân bằng tạ trong lúc tập thể dục. Nguồn: DVCStem

Liệu pháp tế bào gốc cho bệnh Đa xơ cứng (MS)

Liệu pháp tế bào gốc cho bệnh đa xơ cứng đã chứng tỏ tiềm năng to lớn. Các tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ các mô chu sinh có thể thúc đẩy quá trình chữa lành và sửa chữa trong cơ thể, có thể có sự gia tăng tái tạo đáng kể ở bệnh nhân Đa xơ cứng. Bệnh nhân có thể mong đợi sự gia tăng năng lượng, tính linh hoạt, sức mạnh, khả năng vận động và kiểm soát chức năng cơ bản. Tế bào gốc trung mô còn có khả năng điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Khả năng này có thể cho phép các tế bào gốc trung mô kiểm soát phản ứng miễn dịch của cơ thể dẫn đến giảm các triệu chứng. Tế bào gốc trung mô (MSC) đại diện cho một sự thay thế hấp dẫn để phát triển một liệu pháp dựa trên tế bào cho bệnh Đa xơ cứng.

Liệu pháp tế bào gốc hoạt động như thế nào?

Liệu pháp tế bào gốc là một phương pháp điều trị không xâm lấn nhằm mục đích thay thế các tế bào bị tổn thương trong cơ thể. Liệu pháp tế bào gốc trung mô có thể được triển khai một cách hệ thống thông qua IV hoặc tiêm tại chỗ đến các vị trí cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân.

Các công dụng điều trị của tế bào gốc như một liệu pháp tiềm năng cho nhiều loại bệnh đã được khám phá rất nhiều, số lượng các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện với Tế bào gốc trung mô đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài năm qua. (1)

Tế bào gốc có một đặc tính nội tại, độc đáo thu hút chúng đến tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tế bào gốc có thể tái tạo các mô bị tổn thương hoặc bị bệnh, giảm viêm và điều chỉnh hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tế bào gốc trung mô thực hiện điều này bằng cách tác động vào quá trình sửa chữa mô thông qua hiệu ứng nội tiết (tín hiệu tế bào để thay đổi hành vi của các tế bào hiện có) hoặc tiếp xúc trực tiếp giữa tế bào với tế bào.

MSC có thể di chuyển và “gieo mầm” đặc biệt vào các vị trí mô bị tổn thương, nơi chúng có thể biệt hóa thành các tế bào chức năng để thay thế các tế bào bị tổn thương hoặc bị bệnh.

__________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788