Đóng

Tin tức FSBC

cryoviva, fscb, tế bào gốc cuống rốn, tế bào gốc dây rốn, tế bào gốc ứng dụng vào cơ thể, vai trò của tế bào gốc

Tế bào gốc cuống rốn: Quan trọng đối với cơ thể như thế nào?

Tế bào gốc có nguồn gốc từ cuống rốn trẻ sơ sinh là một loại tế bào có thể phát triển thành nhiều loại tế bào khác. Vậy bạn có biết Vai trò của tế bào gốc cuống rốn: Tại sao chúng quan trọng đối với cơ thể?

1. Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc có nguồn gốc từ cuống rốn trẻ sơ sinh là một loại tế bào có thể phát triển thành nhiều loại tế bào khác. Chúng cũng có thể tự đổi mới bằng cách phân chia, ngay cả khi chúng không hoạt động trong một thời gian dài. Vai trò của tế bào gốc cuống rốn nếu được nghiên cứu đúng mực có thể thay đổi diện mạo của nền Y học mới.

lưu trữ tế bào gốc

Tế bào gốc được chứng thực là có tiềm năng phân chia tế bào vô hạn, có thể chuyển hóa thành các loại tế bào khác và được xem như một phương pháp tái tạo tuyến đầu trong thời gian gần đây, để sửa chữa các mô và cơ quan bất thường xảy ra do khuyết tật bẩm sinh, bệnh tật và tác động của tuổi tác. Tế bào gốc tạo nền tảng cho tất cả các mô và hệ thống cơ quan của cơ thể và đóng vai trò trung gian đa dạng trong quá trình tiến triển, phát triển và sửa chữa mô ở vật chủ.

Ai có thể ứng dụng liệu pháp này? Những người bị:

  • Chấn thương tủy sống
  • Tiểu đường loại 1
  • Bệnh Parkinson
  • Bệnh xơ cứng, teo cơ một bên
  • Bệnh Alzheimer
  • Bệnh tim
  • Đột quỵ
  • Bỏng
  • Ung thư
  • Viêm xương khớp

Chúng có thể trở thành mô mới. Vì vậy nó được sử dụng trong cấy ghép để phục hồi chức năng cơ quan. Các nhà nghiên cứu vẫn tiếp tục tìm hiểu nét đặc trưng của nó để xây dựng phác đồ điều trị các chứng bệnh cụ thể.

Liệu pháp y học tái tạo từ tế bào gốc cuống rốn hoạt động như thế nào?

Nó thúc đẩy phản ứng sửa chữa mô bị bệnh, rối loạn chức năng hoặc bị thương. Các nhà nghiên cứu sử dụng tế bào gốc hoặc các dẫn xuất của chúng để làm điều này. Chương cấy ghép nội tạng này dùng tế bào thay các cơ quan hiến tặng, vốn hạn chế về nguồn cung.

Các nhà nghiên cứu nuôi cấy chúng trong phòng thí nghiệm. Chúng được điều khiển để biệt hóa thành các loại tế bào cụ thể như tế bào cơ tim – máu – thần kinh. Các tế bào chuyên biệt sau đó có thể được cấy vào người. Ví dụ: Nếu một người bị bệnh tim, các tế bào có thể được tiêm vào cơ tim. Các tế bào cơ tim được cấy ghép khỏe mạnh sau đó có thể sửa chữa cơ tim bị lỗi.

Tế bào gốc cuống rốn đã được sử dụng để điều trị bệnh chưa?

Có. Các bác sĩ đã tiến hành cấy ghép tế bào gốc hay còn gọi là cấy ghép tủy xương. Theo đó, chúng thay thế các tế bào bị tổn thương do hóa trị, bệnh tật, dùng như liệu pháp miễn dịch chống lại một số loại ung thư và các bệnh liên quan đến máu như bệnh bạch cầu, ung thư hạch, u nguyên bào thần kinh và đa u tủy.

Những ca cấy ghép này sử dụng tế bào gốc trưởng thành hoặc máu cuống rốn. Các nhà nghiên cứu đang thử dùng chúng để điều trị các tình trạng khác. Chúng bao gồm một số bệnh thoái hóa như suy tim.

________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

Hotline 0901247788