Đóng

Tin tức FSBC

tế bào gốc trung mô msc điều trị covid-19

điều trị covid-19, điều trị viêm phổi, MSC, tế bào gốc trung mô msc

Sửa dụng tế bào gốc trung mô (MSC) để điều trị Covid-19

Một nhóm nhà nghiên cứu đang lên kế hoạch thử nghiệm lâm sàng tế bào gốc có thể giảm đáng kể tổn thương phổi cho bệnh nhân Covid-19.

Nghiên cứu về tế bào gốc trung mô (MSC)

Niels-Bjarne Woods, nhà nghiên cứu tại Đại học Lund tại Thụy Điển, phát triển tế bào gốc trung mô (MSC) giữa đặc hiệu để điều trị viêm phổi và chứng xơ hóa. Nghiên cứu này có thể đem lại đột phá trong điều trị các vấn đề hô hấp nghiêm trọng liên quan tới Covid-19. Nếu đơn xin phép gửi tới Cơ quan sản phẩm y khoa Thụy Điển được thông qua, Woods có thể sớm tiến hành thử nghiệm lâm sàng.  

tế bào gốc trung mô msc điều trị covid-19

“Đây không phải là vaccine Covid-19, nhưng là phương pháp điều trị cho những người ốm. nếu có cơ hội thực hiện thử nghiệm lâm sàng nhanh chóng, chúng tôi có thể sẵn sàng đưa vào điều trị cho bệnh nhân trước khi có vaccine”, Woods cho biết.  

Woods là trưởng nhóm nghiên cứu ở Khoa Y học Thí nghiệm và sáng lập viên của công ty Amniotics AB chuyên hỗ trợ các nghiên cứu tiền lâm sàng. Kết quả sử dụng tế bào gốc rất hứa hẹn. “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy tế bào gốc dành riêng cho phổi giúp giảm đáng kể tình trạng viêm và tổn thương mô phổi. Dựa trên kết quả tiền lâm sàng, chúng tôi tin rằng điều trị bằng tế bào gốc có tiềm năng cứu sống bệnh nhân và giảm mức độ tổn thương phổi ở bệnh nhân Covid-19 nguy kịch” Woods cho biết.  

Sử dụng Tế bào gốc trung mô (MSC) để điều trị Covid-19

Nghiên cứu mới của Woods đang chờ xét duyệt để xuất bản, nhưng một nghiên cứu đã công bố năm 2017 cung cấp nền tảng về cách sử dụng tế bào gốc trung mô từ nước ối. Sử dụng thiết bị thu thập nước ối mới phát triển, Woods và cộng sự có thể thu được lượng tế bào gốc gần như vô hạn để trị liệu. Tế bào gốc trong nước ối sinh sản tốt hơn nhiều so với loại lấy ở mô người, có nghĩa chất lượng của chúng cũng tốt hơn. Đây là thay đổi lớn trong lĩnh vực tế bào gốc nói chung.

“Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, bệnh nhân đầu tiên có thể được tiêm tế bào gốc để điều trị Covid-19 vào đầu mùa thu năm nay. Chúng tôi đang nói chuyện với các bệnh viện ở những nước khác về việc sử dụng tế bào gốc do chúng tôi phát triển”, Woods chia sẻ.  

Theo Phys.org

________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788