Đóng

TIN TỨC VỀ LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC

ca-si-ho-ngoc-ha-luu-tru-te-bao-goc

bảo hiểm sinh học, cryoviva, dương khắc linh, fscb, hồ ngọc hà, kim lý, lưu trữ tế bào gốc, sara lưu

SAO VIỆT TRANH THỦ LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC CHO CON TẠI FSCB – CRYOVIVA

Hiện nay, khá nhiều nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, ca sĩ Pha Lê… tìm đến giải pháp lưu trữ tế bào gốc để bảo vệ sức khỏe cho con.

Lưu trữ tế bào gốc – Món quà ý nghĩa cho con

Trong năm 2020 nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19, các ngôi sao của làng giải trí Việt dù bị ảnh hưởng ít nhiều vẫn chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Tiếp cận với các thông tin y học tiên tiến, đặc biệt về lưu trữ tế bào gốc và ứng dụng của tế bào gốc trong y học đã giúp các sao Việt mạnh dạn đầu tư cho tương lai các bé.

Lưu trữ tế bào gốc là gì?

Lưu trữ tế bào gốc là việc thu thập máu và mô cuống rốn khi trẻ chào đời theo yêu cầu của sản phụ và gia đình.

Đặc điểm riêng của từng loại tế bào gốc:
– Tế bào gốc máu cuống rốn (HSC): Là các tế bào được chiết tách từ máu cuống rốn. HSC có khả năng chữa các bệnh nguy hiểm thuộc hệ tạo máu như: Ung thư máu, thiếu máu bất sản, suy tủy, các rối loạn miễn dịch…
– Tế bào gốc mô cuống rốn (MSC + EPSC): Là các tế bào tách từ cuống rốn, được biệt hóa thành các tế bào mô, cơ quan trong cơ thể, như gan, tim, cơ, sụn,… Có khả năng chữa các bệnh lý thoái hóa và miễn dịch, như: Thoái hóa khớp, tiểu đường, đa xơ cứng, suy tim, xơ gan, chống lão hoá…
– Tế bào gốc màng bánh nhau (Amnion): Là các tế bào tách từ màng bánh nhau, biệt hóa thành tế bào thần kinh và được ứng dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý thần kinh.
Đặc biệt, tế bào gốc trung mô và màng bánh nhau có ưu điểm vượt trội trong y khoa, có thể nhân bản (tăng sinh) và sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

ngan-hang-luu-tru-te-bao-goc-fscb-cryoviva-02

 

06 lưu ý quan trọng khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Việc lựa chọn địa điểm lưu trữ quyết định hơn 80% chất lượng tế bào gốc, nên ngân hàng tế bào gốc cần phải đủ 6 điều kiện sau:

1. Chuẩn quốc tế AABB và FDA

Hai chứng chỉ uy tín quốc tế AABB và FDA được xem là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ. AABB và FDA có các điều kiện đánh giá nghiêm ngặt, đòi hỏi ngân hàng lưu trữ đảm bảo về quy trình, công nghệ, kỹ thuật, chất lượng… xuyên suốt quá trình lưu trữ: thu thập mẫu, vận chuyển, tiếp nhận, xử lý, lưu trữ và sử dụng.

Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý quyết định lựa chọn Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva cho cặp sinh đôi.

kim-ly-ho-ngoc-ha-luu-tru-te-bao-goc

Kim Lý vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm sau khi lưu trữ tế bào gốc cho hai thiên thần thành công

ca-si-ho-ngoc-ha-luu-tru-te-bao-goc

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà selfie kỉ niệm sau khi lưu trữ tế bào gốc cho hai thiên thần thành công

2. Bảo hiểm bảo trợ

Bảo hiểm bảo trợ được xem như chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh và chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.

3. Hệ thống lưu trữ đa quốc gia

Ngân hàng lưu trữ có hệ thống mạng lưới lưu trữ càng đa dạng không chỉ giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất mà còn đảm bảo chất lượng tế bào gốc lưu trữ không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng điều trị.

Hệ thống lưu trữ đa quốc gia còn là điều kiện thuận tiện để nhiều người thoải mái lựa chọn nơi lưu trữ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

4. Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị

Việc liên kết với các bệnh viện giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh mới nhất, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất tại các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…). Mạng lưới liên kết với các bệnh viên các rộng, tỉ lệ chữa bệnh thành công và bảo vệ sức khỏe của người bệnh càng cao.

5. Vận chuyển miễn phí toàn cầu

Khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ, cần chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

6. Chính sách thanh toán linh hoạt

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: “Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, vừa giúp các bé có bảo hiểm sinh học toàn diện mà không quá nặng về chi phí thanh toán”. 

Vợ chồng Dương Khắc Linh vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm sau khi lưu trữ tế bào gốc cho con thành công

ca-si-sara-luu-duong-khac-linh-luu-tru-te-bao-goc-2

Mẹ Sara Lưu chụp ảnh kỉ niệm sau khi lưu trữ tế bào gốc thành công cho 2 nhóc tì

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva

ngan-hang-luu-tru-te-bao-goc-fscb-cryoviva-03

Hiện nay, đáp ứng được 6 tiêu chí quan trọng trên phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva. FSCB – Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, ca sĩ Pha Lê… cũng đã tìm đến giải pháp lưu trữ tế bào gốc tại FSCB – Cryoviva để bảo vệ sức khỏe cho con của mình

Tại ngân hàng tế bào gốc FSCB – Cryoviva, 4 loại tế bào gốc được lựa chọn để lưu trữ bao gồm: Máu cuống rốn (HSC), tế bào trung mô (MSC), tế bào biểu mô (EpSC) và màng bánh nhau (Amnion).
FSCB – Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB – Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

Tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/cryovivavn
Website: https://fscbglobal.com/

Nguồn: Báo Afamily.vn

 

Hotline 0901247788