Đóng

Tin tức FSBC

lưu trữ tế bào gốc

cryoviva, fscb, quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn

Quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn đạt chuẩn AABB và FDA

Quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn ngày nay được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn. Quy trình được thực hiện vào lúc nào?  Diễn ra bao lâu? Để hiểu thêm về quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn, mời cha mẹ tham khảo bài viết sau của Ngân hàng FSCB-Cryoviva.

Quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc đạt chuẩn AABB và U.S FDA

Quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc đạt chuẩn AABB và FDA gồm 4 bước sau:

quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn

  • Bước 1: Hoàn thành việc thu thập thành công tế bào gốc cuống rốn vào bộ kit chuẩn AABB và FDA của FSCB-Cryoviva.
  • Bước 2: Bộ kit đã thu thập tế bào gốc máu cuống rốn sẽ được vận chuyển trong 48 giờ đến phòng thí nghiệm tại kho lưu trữ .
  • Bước 3: Mẫu lưu trữ sau khi được xử lý tại phòng thí nghiệm sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn IATA, đảm bảo độ chính xác của mẫu vật bằng hệ thống mã vạch lưu trữ thông tin.
  • Bước 4: Mẫu lưu trữ được bảo quản trong bình Nitơ lỏng -196ᴼC. Với hệ thống kiểm tra Nitơ hoạt động 24/24.

quy trình vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn

Phòng thí nghiệm và cơ sở lưu trữ tế bào gốc được vận hành khép kín, chuyên nghiệp và hiện đại dựa trên tiêu chuẩn AABB và FDA của Hoa Kỳ. Việc vận chuyển và xử lý tế bào gốc cuống rốn phải được thực hiện chủ động theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng (ít nhất 95%) để hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình lưu trữ mẫu tế bào gốc.

Vì sao nên lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Ngân hàng FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

  • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
  • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
  • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… 
  • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
  • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

_______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB

WEBSITE: https://fscbglobal.com/
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
EMAIL:
customerservice@f-vip.com
SỐ ĐIỆN THOẠI:
1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788