Đóng

Tin tức FSBC

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

cryoviva, fscb, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đa quốc gia Cryoviva

Cryoviva là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hoạt động từ năm 2007, hiện tại đang có mặt trên 22 quốc gia với quá trình xử lý được thực hiện tại các phòng thí nghiệm của họ ở Thái Lan, Singapore và Ấn Độ.

VỀ CRYOVIVA

Cryoviva là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hoạt động từ năm 2007, được AABB (Hiệp hội ngân hàng máu Hoa Kỳ) công nhận từ năm 2010 và đã mở rộng dịch vụ của họ để lưu trữ máu dây rốn (HSC), mô dây rốn (MSC), màng Amnion/nhau thai, mô mỡ và nuôi cấy Tế bào gốc trung mô (MSCs) từ các nguồn này. Công ty có kinh nghiệm vận chuyển máu cuống rốn / tế bào gốc được lưu trữ để cấy ghép. Công ty đã mở rộng dịch vụ của họ đến 22 quốc gia với quá trình xử lý được thực hiện tại các phòng thí nghiệm của họ ở Thái Lan, Singapore và Ấn Độ.

Cryoviva Biotech Private Limited được thành lập vào năm 2006 bởi RJ Corp (RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Pepsi, KFC, Nike, Aquafina, … là các thương hiệu thành công của tập đoàn RJ Corp.)

Cryovia tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thu thập, xử lý và lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn chất lượng cao. Với tư cách là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn hàng đầu, Cryoviva hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm cung cấp các dịch vụ chất lượng dễ tiếp cận cho đại chúng.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG & PHÒNG THÍ NGHIỆM

Địa chỉ tại Thái Lan:
   _ Văn phòng: 75 / 66,67 Ocean Tower 2, Tầng 41, Soi Sukhumvit 19, Bangkok, 10110.
   _ Phòng thí nghiệm: 35/8 Moo 4, Tambol Khunkaew, Amphur Nakornchaisri, Nakon Pathom 73120, Thái Lan. (Cách trung tâm Bangkok 45 phút).

Địa chỉ tại Singapore:
   _ Phòng thí nghiệm: Tòa nhà Mapex, 37 Jln Pemimpin 577177, Singapore.

Địa chỉ tại Ấn Độ:
   _ Phòng thí nghiệm: 129, Pace City -1, Sector-37, Gurugram, Haryana 122001, Ấn Độ.

KINH NGHIỆM

Cryoviva là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hoạt động từ năm 2007, được AABB (Hiệp hội ngân hàng máu Hoa Kỳ) công nhận từ năm 2010 và đã mở rộng dịch vụ của họ để lưu trữ máu dây rốn (HSC), mô dây rốn (MSC), màng Amnion/nhau thai, mô mỡ và nuôi cấy Tế bào gốc trung mô (MSCs) từ các nguồn này. Công ty có kinh nghiệm vận chuyển máu cuống rốn / tế bào gốc được lưu trữ để cấy ghép. Công ty đã mở rộng dịch vụ của họ đến 22 quốc gia với quá trình xử lý được thực hiện tại các phòng thí nghiệm của họ ở Thái Lan, Singapore và Ấn Độ.

Cryoviva đang bắt tay vào việc mở rộng sang một số dịch vụ sẽ cung cấp một chuẩn mực cho ngành công nghiệp tế bào gốc bao gồm:
_ Chương trình bảo hiểm cho các phương pháp điều trị, phòng thí nghiệm kiểm tra QA / QC cho các sản phẩm trị liệu tế bào và gen (bao gồm MSC-ID, một phương pháp duy nhất để kiểm tra quyền sở hữu tế bào đã được mở rộng)
_ Chương trình giáo dục quốc tế về tế bào gốc cho cả người tiêu dùng nói chung và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhằm nâng cao nhận thức chung và kiến ​​thức cụ thể về bệnh tật liên quan đến tế bào gốc

DỤNG CỤ THU THẬP MẪU

Bộ dụng cụ thu thập được chuẩn bị riêng cho máu cuống rốn, mô dây rốn /Amnion và tế bào mỡ. Các vật liệu cần thiết để thu gom được đựng trong hộp các tông chắc chắn dùng một lần có in thông tin của công ty cùng với các cảnh báo quan trọng như:
1) Không đi qua thiết bị tia X
2) Giữ ở nhiệt độ phòng
3) Để tránh từ chối đơn vị máu cuống rốn, thể tích là quan trọng trong mỗi lần  thu thập.

Túi lấy máu cuống rốn tiêu chuẩn được sản xuất đặc biệt để lấy máu cuống rốn bao gồm:
1) Bộ phận bảo vệ kim để che đầu nhọn của kim
2) Túi được đóng gói trong một túi nhựa tiệt trùng
3) Bộ thu gom cũng chứa một túi chống nguy hiểm sinh học 95 kPa để đảm bảo vận chuyển an toàn và một gói gel để giúp duy trì điều kiện nhiệt độ thích hợp
4) Các vật dụng khác bao gồm ống lấy mẫu máu, nhãn, cồn và miếng lót povidone-iodine cũng như “biểu mẫu thông tin phân phối máu cuống rốn” và hướng dẫn lấy máu cuống rốn.
5) Bộ lấy dây / nhau thai / chất béo cũng có bộ dụng cụ được thiết kế độc đáo để thu thập thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng thu thập tuân thủ theo tiêu chuẩn như nhau.

VẬN CHUYỂN MẪU

Chất lượng tế bào và khả năng tồn tại của mẫu máu cuống rốn đã thu thập được duy trì tối ưu trong quá trình vận chuyển với sự trợ giúp của các hộp đựng mẫu được chứng nhận UN3373. Nhiệt độ trong quá trình vận chuyển sẽ được ghi lại bằng máy ghi dữ liệu nhiệt độ.

Hộp đựng mẫu được thiết kế cẩn thận để đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu theo các yêu cầu quy định & công nhận trong quá trình vận chuyển các mẫu máu cuống rốn đã thu thập:
   1) Hộp đựng mẫu được tạo thành từ nhiệt dẻo với bao bì bằng bìa cứng bên ngoài theo hướng dẫn quốc tế.
   2) Các gói gel đông lạnh kép được sử dụng để kẹp túi máu, lần lượt được đóng gói bằng túi 95 KPA, tiếp theo là túi giấy cách nhiệt đảm bảo duy trì nhiệt độ tối ưu trong 72 giờ.

Khách hàng nhận được báo cáo bảo quản bao gồm tất cả các chi tiết liên quan đến việc vận chuyển mẫu của họ đến cơ sở của chúng tôi: nhiệt độ, lượng máu cuống rốn đã thu thập, thời gian xử lý, khối lượng bảo quản, nhiệt độ bảo quản, v.v.

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

Việc vận chuyển của các đơn vị được sắp xếp thông qua phương tiện vận tải thuộc sở hữu của công ty, hàng không theo hợp đồng hoặc các công ty chuyển phát nhanh được quốc tế chấp nhận.

CÁC XÉT NGHIỆM CẦN THIẾT

Tại Cryoviva, mỗi mẫu máu cuống rốn đều được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất và các thông số sau được kiểm tra tại thời điểm sinh.

Mẫu máu của mẹ: Các xét nghiệm bệnh truyền nhiễm như HIV, Viêm gan B, Viêm gan C, HTLV, CMV, Giang mai, Nhiễm trùng sốt rét & NAT (HIV1 RNA, HBV DNA & HCV RNA) được thực hiện tại thời điểm xử lý và lưu trữ. Huyết thanh & huyết tương mẹ bổ sung cũng được bảo quản cho các mục đích xét nghiệm trong tương lai, nếu có.

Mẫu máu dây rốn: phân nhóm ABO và đánh máy RH, tổng số tế bào hạt nhân (TNC), số lượng tế bào đơn nhân (MNC), số lượng tế bào CD34, khả năng tồn tại của tế bào, kiểm tra độ vô trùng để nuôi cấy vi sinh vật, nhiễm vi sinh vật, xét nghiệm Đơn vị hình thành khuẩn lạc (CFU) & các bệnh lý về huyết sắc tố .

Mẫu mô dây rốn: Báo cáo đặc tính (cả dương tính và âm tính), kiểm tra khả năng tồn tại, độ vô trùng, phân tích mycoplasm, tiềm năng phân biệt, kiểm tra nội độc tố, các điểm đánh dấu bề mặt dương tính như CD 105, CD73, CD44 & CD90, các dấu hiệu bề mặt âm tính như CD45, CD34, CD14, CD19 & HLA-DR, đặc điểm phân biệt thành nguyên bào xương, nguyên bào mỡ & nguyên bào sụn. Tất cả các bài kiểm tra này được thực hiện tại thời điểm truy xuất khi có sự chấp thuận của các cơ quan chính phủ tương ứng với cơ sở lưu trữ mà khách hàng đã chọn.

Kiểm tra bổ sung: Việc nhập HLA được thực hiện vào ngày kỷ niệm sinh nhật thứ 2 của đứa trẻ bằng Giải trình tự thế hệ tiếp theo (NGS). Nếu đơn vị máu cuống rốn được lấy để điều trị, các xét nghiệm bổ sung được thực hiện miễn phí cho khách hàng: gõ HLA cho cả người cho và người nhận bằng NGS, số TNC, số MNC, kiểm tra độ vô trùng, kiểm tra khả năng sống, kiểm tra CFU.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

Cryoviva luôn nỗ lực để cung cấp công nghệ tốt nhất, do đó là công nghệ xử lý máu cuống rốn hoàn toàn tự động đầu tiên, SEPAX – Một công nghệ xử lý máu cuống rốn hoàn toàn tự động được FDA Hoa Kỳ phê duyệt, được AABB công nhận, FACT Netcord tuân thủ công nghệ Thụy Sĩ để xử lý máu cuống rốn. Lợi ích khi sử dụng:
   1) Tỷ lệ phục hồi tế bào gốc cao hơn 95 – 99%, với khả năng sống sót lên đến 96%.
   2) Loại bỏ mọi khả năng lây nhiễm chéo.
   3) Tách tế bào mượt mà và chính xác vì không có sự can thiệp thủ công.
   4) Xử lý từng đơn vị máu cuống rốn riêng lẻ.
   5) An toàn & vô trùng cao trong quá trình chế biến.
   6) Được 70% ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giới sử dụng.

Đối với ngân hàng mô, dây rốn/nhau thai/mô mỡ sẽ được xử lý thủ công theo quy trình được quốc tế chấp nhận và công bố, tuân thủ hướng dẫn của ISCT (Hiệp hội Trị liệu Tế bào & Gen Quốc tế).

PHƯƠNG PHÁP LƯU TRỮ

Đối với máu dây rốn: Máu dây đã qua xử lý được bảo quản trong hộp đông lạnh nhiều ngăn được FDA chấp thuận, được bọc giữa các băng nhôm được thiết kế đặc biệt. Nó được làm lạnh bằng quy trình tiêu chuẩn là đông lạnh tốc độ có kiểm soát trong pha hơi của nitơ đông lạnh cho đến khi đạt đến nhiệt độ dưới -150 độ C.

Đối với mô dây rốn: Tại Cryoviva, mô dây trải qua quá trình khử nhiễm và được bảo quản trực tiếp trong lọ. Hệ thống mô sợi dây mang đến cơ hội một lần trong đời cho khách hàng, để chiết xuất Tế bào gốc trung mô (MSC) thông qua công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Cryoviva sử dụng phương pháp nuôi cấy tế bào mẫu nếu một đơn vị được giải phóng để điều trị.

CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

 • Ngân hàng đạt chuẩn AABB Hoa Kỳ: Ngân hàng đạt chuẩn Hiệp hội ngân hàng máu Hoa Kỳ (AABB) cho các loại tế bào:
  _ Tế bào gốc máu (HSCs)
  _ Tế bào gốc trung mô (MSCs)
  _ Tế bào gốc biểu mô (EpSCs)
  _ Nuôi cấy và tăng sinh tế bào
 • U.S FDA: Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ
 • ISO 9001:2018: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng
 • ISBT128: Hiệp hội Truyền máu Quốc tế, tiêu chuẩn nhận dạng sản phẩm cho liệu pháp tế bào người và truyền máu.
 • IATA: Bao bì được chứng nhận bởi Hiệp hội hàng không quốc tế IATA, thân thiện với môi trường.
 • ISCT (Hiệp hội Trị liệu Tế bào & Gen Quốc tế): Tế bào gốc trung (MSCs) và biểu mô (EpSCs) sẽ được xử lý thủ công theo quy trình được quốc tế chấp nhận và công bố, tuân thủ hướng dẫn của ISCT.

KINH NGHIỆM LÂM SÀNG

Cryoviva (Thái Lan) đã phát hành đơn vị máu cuống rốn khách hàng để cấy ghép cho anh chị em mắc bệnh Thalassemia và một số đơn vị MSC để điều trị bệnh tái tạo, trẻ hóa và điều trị thẩm mỹ.

Cryoviva đã phát hành thành công 23 đơn vị máu cuống rốn bảo quản lạnh từ cơ sở ở Ấn Độ để điều trị các bệnh như bệnh bạch cầu cấp tính nguyên bào lympho, bệnh Thalassemia thể nặng, Bại não và Tự kỷ. Trong số 23 bản phát hành, 4 bản được sử dụng cho liệu pháp tự thân và 18 bản dùng để cấy ghép gen. Một trong những mẫu đã được đưa đến Đại học Duke ở Hoa Kỳ để tham gia vào thử nghiệm khí hậu được FDA chấp thuận cho Rối loạn phổ tự kỷ (tháng 3 năm 2019).

BẢO HIỂM

Bồi thường tài chính và các chi phí liên quan đến việc tìm kiếm và có được một thiết bị thay thế và hỗ trợ tài chính cấy ghép cũng được cung cấp cho khách hàng. Cryoviva đang trong quá trình phát triển các lựa chọn bồi thường tài chính để chi trả cho tất cả các thành viên trong gia đình cho các phương pháp điều trị bằng tế bào gốc.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Ngân hàng miễn phí được cung cấp cho các gia đình đủ điều kiện nơi anh chị em của em bé được chẩn đoán mà cấy ghép được xác định là lựa chọn điều trị. Ngoài ra, Cryoviva cũng đã thành lập một quỹ để hỗ trợ những người cần được cấy ghép tế bào gốc.

DỊCH VỤ BỔ SUNG

Cryoviva cung cấp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe dự phòng bổ sung như:
1) Sàng lọc sàng lọc trước khi sinh.
2) Thử nghiệm dự đoán, kiểm tra QA / QC cho các sản phẩm tế bào và gen.

Tài liệu tham khảo:
https://parentsguidecordblood.org/en/bank/cryoviva-singapore
https://parentsguidecordblood.org/en/bank/cryoviva-india
https://parentsguidecordblood.org/en/bank/cryoviva

_______________

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB-CRYOVIVA

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

 • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
 • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
 • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn…
 • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
 • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

 

Hotline 0901247788