Đóng

Tin tức FSBC

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

các vương quốc Ả Rập thống nhất, cryoviva singapore, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc, rajesh nair, uae

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva Singapore chính thức có mặt tại UAE

SINGAPORE, ngày 28 tháng 7 năm 2021 – Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva Singapore thông báo rằng họ đã đột phá thành công vào thị trường UAE theo kế hoạch tăng trưởng chiến lược của mình. Sau 7 năm hoạt động và phục vụ các gia đình trẻ ở Singapore, việc mở rộng sang Dubai và các Tiểu vương quốc khác ở UAE là một cột mốc quan trọng đối với Cryoviva.

Cột mốc trong hành trình thực hiện sứ mệnh của Cryoviva Singapore

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

“Đây thực sự là một bước quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi gia đình cơ hội hưởng lợi từ tiềm năng y tế của tế bào gốc thành phần dây nếu họ cần. Việc chúng tôi có thể thu hút các gia đình trẻ ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) tin tưởng giao nguồn tế bào gốc cuống rốn quý giá của con họ, không chỉ chứng minh sự uy tín của chúng tôi với tư cách là một công ty mà còn cho danh tiếng của Singapore về cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi mời các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ thai sản cộng tác với chúng tôi để cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho những bệnh nhân quan trọng của họ, ”Rajesh Nair, Giám đốc điều hành của Cryoviva Singapore cho biết.

“Trong khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển ở một số quốc gia khác – cả trong khu vực ASEAN cũng như ở Trung Đông – tôi cũng muốn nhắc lại cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ các gia đình ở Singapore. Chúng tôi tin rằng vẫn còn nhiều tiềm năng để dịch vụ ngân hàng máu cuống rốn gia đình phát triển ở một thị trường phát triển và sáng suốt như Singapore. Chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp một phần sức mình vào việc nâng cao vị thế của thành phố như một điểm đến tuyệt vời để tận dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới.”

Nguồn: https://www.asiabiztoday.com/2021/07/27/singapore-cord-blood-bank-cryoviva-establishes-footprint-in-uae/

_______________

NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB-CRYOVIVA

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

  • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
  • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
  • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn…
  • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
  • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc $50.000 USD (Đô Mỹ) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788