Đóng

Tin tức FSBC

chính sách 3 không 5 bảo vệ, cryoviva việt nam, lưu trữ tế bào gốc thông minh, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc thông minh: 3 KHÔNG – 5 BẢO VỆ

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva Việt Nam ban hành chính sách “3 Không – 5 Bảo vệ” nhằm tối ưu quyền lợi cho nhiều gia đình. Đầu tư sức khỏe cho tương lai là xu hướng của các cặp vợ chồng hiện đại. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tích lũy, lưu trữ tế bào gốc cho con được xem như lưu trữ thẻ bảo hiểm sinh học, đảm bảo sức khỏe cho bé và cả gia đình.

Lưu trữ tế bào gốc: xu hướng điều trị 85 bệnh lý khác nhau

Tế bào gốc cuống rốn được xem như “bộ chỉnh sửa tự nhiên của cơ thể”, tạo nguồn dự trữ tế bào khi cần sử dụng điều trị bệnh. Theo thời gian, các tế bào trong cơ thể chúng ta sẽ không còn hoạt động tốt và dần dần lão hóa dẫn đến hoạt động kém, ảnh hưởng đến chức năng duy trì hoạt động sống của các cơ quan trong cơ thể.

Các nhà khoa học cho biết, tế bào gốc giống như một mã di truyền mới, được lấy từ dây rốn em bé ngay khi vừa sinh ra, tế bào gốc khi được lưu trữ trong môi trường thích hợp (phòng lab đạt chuẩn AABB và FDA Hoa Kỳ) có khả năng tăng sinh và sống trong một thời gian dài.

Đây là nguồn tế bào gốc, chưa qua đột biến hay tổn thương. Do đó, cấy ghép tế bào gốc từ cuống rốn được xem như “thay mới” từ bên trong cơ thể, các tế bào trẻ – khỏe đến các mô bị tổn thương, lão hóa, chúng sẽ sửa chữa và giúp các mô hồi phục lại đáng kể.

lưu trữ tế bào gốc để làm gì

Ngày nay, việc cấy ghép tế bào gốc đã mang lại nhiều cơ hội chữa bệnh, có 85 loại bệnh có thể điều trị bằng phương pháp này

Ngày nay, việc cấy ghép tế bào gốc đã mang lại nhiều cơ hội chữa bệnh, có 85 loại bệnh có thể điều trị bằng phương pháp này. Ngoài việc điều trị các bệnh như AML, hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư máu, tiểu đường, thalassemia, ung thư tủy xương, khối u đặc, tự kỷ, cũng như rối loạn thần kinh.

Lưu trữ tế bào gốc thông minh với chính sách “3 KHÔNG – 5 BẢO VỆ” tại Cryoviva Việt Nam

Đầu tư sức khỏe cho tương lai là xu hướng của các cặp vợ chồng hiện đại. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tích lũy, lưu trữ tế bào gốc cho con được xem như lưu trữ thẻ bảo hiểm sinh học, đảm bảo sức khỏe cho bé và cả gia đình. Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva Việt Nam ban hành chính sách “3 Không – 5 Bảo vệ” nhằm tối ưu quyền lợi cho nhiều gia đình.

Hỗ trợ chi phí lưu trữ tối ưu cho khách hàng – 3 KHÔNG!

1. Không phí chuyển đổi: với chính sách hỗ trợ chi phí lưu trữ tế bào gốc trả góp chỉ 3,2 triệu đồng/tháng trong năm đầu tiên qua thẻ tín dụng qua Vietcombank và VPbank, không chịu phí chuyển đổi.
2. Không phí xét nghiệm: Khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí xét nghiệm khi lưu trữ tế bào gốc cho bé, cụ thể là xét nghiệm máu mẹ theo chuẩn AABB trước khi tiến hành lưu trữ.
3. Không phụ phí: Mọi hoạt động lưu trữ cũng như xuất tế bào trong hệ thống sẽ không phát sinh bất kì chi phí.

Lợi ích cho khách hàng với Quyền lợi vàng – 5 BẢO VỆ

Cryoviva Việt Nam hỗ trợ các quyền lợi khác, bao gồm bảo hiểm điều trị, như một chỗ dựa vững chắc để khách hàng có thể cân nhắn dễ dàng hơn khi có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc cho con. Chỉ một số ít ngân hàng lưu trữ mới có chính sách bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng.
1. Hỗ trợ thủ tục vận chuyển mẫu trong hệ thống Cryoviva toàn cầu, đảm bảo thông quan và chất lượng mẫu lưu giữ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2018, Cleanroom class 100 & 10.000.
2. Vận chuyển miễn phí mẫu lưu giữ máu cuống rốn trên toàn Việt Nam
3. Bảo hiểm điều trị trị giá 300 triệu VND (áp dụng danh mục các loại bệnh điều trị bằng máu cuống rốn được Bộ y tế cấp phép).
4. Đền bù gấp 3 lần giá trị hợp đồng trong trường hợp mẫu lưu trữ bị hư hỏng.
5. Hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện theo chuyên khoa

Quyền lợi lưu trữ tế bào gốc: tối ưu lợi ích cho khách hàng

Ngân Hàng Mô Cryoviva Việt Nam, trực thuộc Ngân hàng quốc tế Cryoviva – Đơn vị lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn AABB và FDA Hoa Kỳ hàng đầu trong lĩnh vực, sở hữu hệ thống phòng lab tại Singapore, Thái Lan, UAE,… Hiện nay, Cryoviva đã có kho lưu trữ tại quận 7, TP. HCM, cùng với các chính sách mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ tế bào gốc của nhiều gia đình.

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con ngày càng dễ dàng hơn đối với nhiều gia đình khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc – đơn vị có các chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

 

Hotline 0901247788