Đóng

Tin tức FSBC

bảo hiểm sinh học

bảo hiểm sinh học, cryoviva, fscb, lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc – Bảo hiểm sinh học cho trẻ trong tương lai

Bảo hiểm sinh học (hay dịch vụ lưu trữ tế bào gốc) đang thu hút sự quan tâm, tuy nhiên cũng còn một số mẹ chưa biết đến bảo hiểm này để trang bị cho con trẻ, thậm chí còn để vụt mất cơ hội lưu trữ lại nguồn tế bào gốc của con trẻ!

Lưu trữ tế bào gốc được các bác sĩ xem là bảo hiểm sinh học cho trẻ

Cung cấp dồi dào tế bào gốc tạo máu

Hỗ trợ điều trị hơn 80+ bệnh lý khác nhau

Không gây đau đớn cho cả mẹ và bé sơ sinh

Áp dụng cho cả sinh mổ và sinh thường

Lưu trữ tế bào gốc cho con không chỉ tạo ra nguồn tế bào gốc có sẵn mà còn có thể dùng để điều trị bệnh cho người thân

❖ Theo thống kê, cứ 217 người sẽ có 1 người cần tế bào gốc để điều trị bệnh trong cuộc đời họ

Lợi ích tuyệt vời của lưu trữ tế bào gốc

lưu trữ tế bào gốc

Tại sao phải trang bị bảo hiểm sinh học?

1. Khoẻ mạnh, trẻ trung và kéo dài tuổi thọ

Trên khắp thế giới, đang có những nghiên cứu liên tục về các phương pháp điều trị bằng cách sử dụng tế bào gốc và tế bào miễn dịch để chữa những căn bệnh từng được cho là không thể chữa khỏi. Phương pháp trị liệu bằng tế bào gốc sẽ được thương mại hóa trong tương lai gần, góp phần kéo dài tuổi thọ.

Khi một người già đi, số lượng tế bào gốc cũng như các hoạt động của nó như tăng sinh và biệt hóa giảm dần. Ngoài ra, hoạt động của tế bào gốc giảm đi khi một người phát triển bệnh mãn tính. Vì vậy, việc đóng băng các tế bào ở trạng thái trẻ trung để chuẩn bị cho sức khỏe tương lai của bạn là vô cùng quan trọng.

Do đó, bạn nên lưu trữ tế bào gốc ngay hôm nay vì tế bào gốc của bạn càng khỏe mạnh và trẻ trung thì kết quả điều trị càng tốt.

2. Giảm khả năng đào thải khi cấy ghép tế bào gốc từ nguồn khác

Mỗi cơ thể người có kháng nguyên bạch cầu tương hợp với mô (HLA) riêng, vì vậy những bệnh nhân được cấy ghép tế bào gốc có nguy cơ hệ thống miễn dịch của họ có thể từ chối các tế bào allogeniec. Cấy tế bào gốc của chính bạn làm giảm lo lắng về khả năng đào thải của hệ thống miễn dịch hoặc các tác dụng phụ khác.

3. Bảo vệ đến trọn đời

Bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ phát bệnh. Do đó, điều quan trọng là phải thu thập và bảo quản các tế bào gốc của bạn để giúp bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB là đơn vị ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam, là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh với các lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh trong lĩnh vực đồ uống, nhà hàng thức ăn nhanh, bán lẻ, kem, các sản phẩm từ sữa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Việc lưu trữ tế bào gốc tại Ngân hàng FSCB – Cryoviva được coi như một bảo hiểm sinh học trọn đời, bảo đảm sức khỏe trong tương lai cho con bạn và gia đình bạn.

  • Ngân hàng lưu trữ cần đạt chuẩn quốc tế AABB và FDA. Hai chứng chỉ uy tín quốc tế này là nền tảng vững chắc cho toàn bộ hoạt động của một ngân hàng lưu trữ.
  • Bảo hiểm bảo trợ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Bảo hiểm bảo trợ là chỗ dựa vững chắc để hỗ trợ tài chính cho gia đình khi trẻ cần điều trị bệnh nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị.
  • Hệ thống lưu trữ đa quốc gia. Ngân hàng lưu trữ càng ít địa điểm lưu trữ sẽ càng gia tăng tỉ lệ rủi ro đối với khách hàng trước thiên tai (động đất, sóng thần, bão lũ…), dịch bệnh, tai nạn… 
  • Liên kết với các bệnh viện có sử dụng tế bào gốc trong việc điều trị. Việc liên kết này giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ khám chữa bệnh các nền y tế hàng đầu thế giới (Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…).
  • Vận chuyển miễn phí toàn cầu. Chọn lựa ngân hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển mẫu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, đơn giản hóa thủ tục và được sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt. Đối với các gia đình có thu nhập vừa phải nên chọn lựa các ngân hàng lưu trữ có chính sách thanh toán linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

_________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB

WEBSITE: https://fscbglobal.com/
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm
EMAIL:
customerservice@f-vip.com
SỐ ĐIỆN THOẠI:
1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

Hotline 0901247788