Đóng

Khách hàng của FSCB

lưu trữ tế bào gốc

cryoviva, fscb, khách hàng lưu trữu tế bào gốc, lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Gia đình chị Nhĩ Kỳ lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva

Trân trọng cám ơn gia đình chị Nhĩ Kỳ đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB – Cryoviva bảo vệ sức khoẻ cho bé đến TRỌN ĐỜI. Kính chúc gia đình chị thật nhiều sức khoẻ và luôn thành công trong cuộc sống.

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn là món quà mà Mẹ Nhĩ Kỳ dành tặng cho thiên thần của mình

lưu trữ tế bào gốcGia đình chị Nhĩ Kỳ mẹ tròn con vuông – lưu trữ tế bào gốc thành công tại FSCB – Cryoviva

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ DÂY CUỐNG RỐN CỦA BÉ

Mỗi đứa trẻ đều xứng đáng với món quà là sự bảo vệ của cha mẹ.
dieu-ky-dieu-tu-mau-cuong-ron-fscb
Khoảnh khắc em bé của bạn bước vào thế giới cũng là khoảnh khắc mà chỉ cần 1 điều đơn giản cũng có thể giúp bảo vệ sức khỏe của bé và sức khỏe của gia đình bạn trong những năm tới. Trong thời kì thai sản, em bé của bạn sẽ được kết nối với bạn qua cuống rốn, tận hưởng nguồn máu đầy sinh khí và dưỡng chất từ cơ thể bạn. Chính vì đặc tính sinh học đặc biệt của nguồn máu này, cuống rốn đóng vai trò cực kì quan trọng và đặc biệt cho mẹ và con, ngay cả sau khi sinh. Cuống rốn không chỉ sợi dây liên kết giữa người mẹ và đứa bé, ngoài việc chuyển chất dinh dưỡng nuôi bé, mà còn chứa nhiều tế bào gốc có giá trị chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm. Tế bào gốc là tế bào gốc tiền thân trong cơ thể chúng ta, chưa mang đặc tính cụ thể nhưng có khả năng tăng số lượng và tự phát triển, biệt hoá thành các tế bào có đặc tính cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788 WEBSITE: https://fscbglobal.com/ FANPAGE: Cryoviva Vietnam EMAIL: customerservice@f-vip.com ĐỊA CHỈ:  TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7 HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần 2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80% 3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ 4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo 5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788