Đóng

Tin tức FSBC

chi phí lưu trữ tế bào gốc, cryoviva, fscb, lưu trữ tế bào gốc

Dành riêng chi phí để lưu trữ tế bào gốc cho bé có đáng hay không?

Ngày càng nhiều người trong số họ sẽ lựa chọn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại các ngân hàng mô thay vì bỏ đi hay giữ lại theo truyền thống.

Lựa chọn lưu trữ thay vì bỏ đi hay giữ lại theo truyền thống

Lên kế hoạch rõ ràng cho các chi phí sinh con, nuôi dạy con là xu hướng của các cặp vợ chồng hiện đại khi chuẩn bị đón thành viên mới. Phần lớn các gia đình sẽ dự giữ trữ một khoản riêng vào trường hợp giáo dục, bảo hiểm, bảo vệ sức khỏe cho con sau này.

Ngày càng nhiều người trong số họ sẽ lựa chọn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại các ngân hàng mô thay vì bỏ đi hay giữ lại theo truyền thống.

Những lợi ích từ tế bào gốc cuống rốn mà các gia đình luôn cân nhắc lưu trữ?

Tế bào gốc từ cuống rốn em bé sau khi xử lý được trộn với dung dịch bảo quản, hạ nhiệt độ theo chương trình đạt dưới -80°C. Sau đó, tế bào gốc được bảo quản đông lạnh trong nitơ lỏng ở nhiệt độ -150 đến -196°C. Tế bào gốc sẽ được bảo tồn đầy đủ chức năng vốn có với thời gian lưu giữ lâu dài.

Tế bào gốc cuống rốn hiện đang phổ biến trong nền y học thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây là một nguồn tế bào gốc dồi dào với khả năng tăng sinh đặc biệt, được sử dụng để hỗ trợ điều trị hơn 80 bệnh lý khác nhau, điều trị các chứng rối loạn miễn dịch, ung thư, ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Ngoài ra, tế bào gốc cuống rốn khi lưu trữ cho bé có thể sử dụng điều trị bệnh cho cha mẹ, ông bà hoặc người thân trong gia đình.

Trường hợp điều trị bệnh Tan máu bẩm thành công từ tế bào gốc cuống rốn của người nhà, xem thêm tại đây.

Những kỳ vọng của khách hàng mong muốn về một Ngân hàng mô?

Khi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé, nhiều gia đình sẽ lựa chọn các ngân hàng mô uy tín và được cấp phép hoạt động, các chứng chỉ quốc tế về quy trình thu thập mẫu, đảm bảo chất lượng lưu trữ, vừa được bảo vệ về pháp lý.

Tại Việt Nam, Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Cryoviva Việt Nam, đơn vị trực thuộc Ngân hàng Quốc tế Cryoviva, đáp ứng điều kiện về chất lượng kho lưu trữ, quy trình lưu trữ, và chi phí lưu trữ tế bào gốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 1. Kinh nghiệm – Sự chuyên nghiệp: đơn vị Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có thâm niên trong lĩnh vực y học tái tạo, ekip lấy mẫu chuyên nghiệp và lành nghề, và các tư vấn viên nhiệt tình chia sẻ những thông tin ứng dụng điều trị tế bào gốc đến với khách hàng.
 2. Quy trình thu thập, xử lý và lưu trữ theo định hướng tiêu chuẩn quốc tế AABB và FDA Hoa Kỳ; hệ thống kho lưu trữ trên khắp thế giới như Thái Lan, Singapore, UAE…, và có phòng lab đặt tại quận 7, TP. HCM để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong nước.
 3. Chi phí lưu trữ tế bào gốc 3,2 triệu đồng: với các gói lưu giữ đa dạng và linh hoạt, từ 1 năm – 5 năm – 10 năm – 20 năm cho đến trọn đời. Chính sách hỗ trợ thanh toán trả góp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

Chi phí lưu trữ tế bào gốc 3,2 triệu đồng với những quyền lợi gì

Cryoviva Việt Nam hỗ trợ quyền lợi 3 KHÔNG – 5 BẢO VỆ như một chỗ dựa vững chắc để khách hàng có thể cân nhắn dễ dàng hơn khi có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc cho con.

Quyền lợi vàng 03 Không – 05 bảo vệ

3 KHÔNG:

 1. Không phí chuyển đổi: với chính sách hỗ trợ trả góp chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng trong năm đầu tiên qua thẻ tín dụng qua Vietcombank và VPbank, không chịu phí chuyển đổi.
 2. Không phí xét nghiệm: khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí xét nghiệm khi lưu trữ tế bào gốc cho bé, cụ thể là xét nghiệm máu của mẹ theo chuẩn AABB trước khi tiến hành lưu trữ.
 3. Không phụ phí: Mọi hoạt động lưu trữ cũng như xuất tế bào trong hệ thống sẽ không phát sinh bất kì chi phí.

5 BẢO VỆ:

 1. Hỗ trợ thủ tục vận chuyển mẫu trong hệ thống Cryoviva toàn cầu, đảm bảo thông quan và chất lượng mẫu lưu giữ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2018, Cleanroom class 100 & 10.000.
 2. Vận chuyển miễn phí mẫu lưu giữ máu cuống rốn trên toàn Việt Nam
 3. Bảo hiểm điều trị trị giá 300 triệu VND (áp dụng danh mục các loại bệnh điều trị bằng máu cuống rốn được Bộ y tế cấp phép).
 4. Đền bù gấp 3 lần giá trị hợp đồng trong trường hợp mẫu lưu trữ bị hư hỏng.
 5. Hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện theo chuyên khoa

Với các gói lưu trữ linh hoạt với chi phí hợp lý, ngày nay nhiều gia đình có thể dễ dàng chuẩn bị món quà sức khỏe cho bé con ngay từ những ngày đầu tiên và đảm bảo sức khỏe cho đến tận tương lai.

__________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp 5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788