Đóng

Tin tức FSBC

lưu trữ tế bào gốc

có nên lưu trữ tế bào gốc, lưu trữ tế bào gốc, nên lưu trữ tế bào gốc ở đâu, tại sao phải lưu trữ tế bào gốc

Có nên lưu trữ tế bào gốc cho con?

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là những TẾ BÀO TIỀN THÂN trong cơ thể chúng ta, chưa mang đặc tính cụ thể nhưng có khả năng gia tăng số lượng và tự phát triển, biệt hóa thành các tế bào có đặc tính cụ thể.

có nên lưu trữ tế bào gốc

Nhiều gia đình lựa chọn lưu trữ máu cuống rốn cho trẻ sơ sinh như một hình thức mua bảo hiểm sinh học trọn đời cho con. (Ảnh minh họa. Nguồn: reddit.com)

Hiện nay việc sử dụng và lưu trữ tế bào gốc ngày càng trở nên phổ biến với vô số ứng dụng trong lĩnh vực y khoa và dịch vụ làm đẹp.

TẠI SAO PHẢI LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC?

Máu cuống rốn hiện đang được sử dụng để điều trị hơn 80 bệnh.

Chẳng hạn, khi một người mắc phải một căn bệnh phải điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị, có khả năng cao sẽ có tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch. Một loại tế bào gốc đặc biệt được tìm thấy trong máu cuống rốn được sử dụng để củng cố và tái sinh các tế bào trong máu và hệ thống miễn dịch.

VẬY CÓ NÊN LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC?

Các câu hỏi lớn của các bậc cha mẹ khi xem xét lưu trữ máu và mô cuống rốn là có nên lưu trữ tế bào gốc và lưu trữ tế bào gốc có đáng không?

Một số bố mẹ có thể chọn lưu trữ vì tiền sử gia đình có bệnh và những người khác có thể chọn lưu trữ tế bào gốc để yên tâm hơn.

có nên lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc như một hình thức “bảo hiểm sinh học” cho con.

Vì không ai biết trước một em bé sinh ra khi lớn lên có thể mắc bệnh gì.

Nên nếu các tế bào gốc từ dây rốn của con được cất giữ, thì đây sẽ là nguồn tế bào phù hợp nhất để chữa bệnh cho bé. Và nếu gia đình bạn có người mắc bệnh cần tế bào gốc để điều trị, thì khả năng phù hợp giữa người bệnh và mẫu tế bào của con sẽ cao hơn so với mẫu tế bào của người không cùng huyết thống.

Vì thế việc lưu trữ tế bào gốc như một hình thức “bảo hiểm sinh học” bảo đảm tương lai sức khỏe cho con bạn và gia đình bạn.

Là một người mẹ, ai cũng nhạy cảm và lo lắng cho con mình, luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng nếu điều không may xảy ra thì mẹ đừng tự dằn vặt: “Giá như hồi đó…”. Chúng ta không thể quay ngược thời gian nên hãy làm những điều tốt nhất khi còn cơ hội.

VẬY LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC Ở ĐÂU?

NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB sở hữu hệ thống trang thiết bị xử lý, cơ sở lưu trữ đạt chuẩn AABB & FDA của Mỹ.

Hiện nay ở Việt Nam đã có nhiều ngân hàng lưu trữ tế bào gốc. Trong đó, NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC FSCB – FUTURE STEM CELL BANK sở hữu hệ thống trang thiết bị xử lý, cơ sở lưu trữ đạt chuẩn AABB (cả về lưu trữ và tăng sinh tế bào) & FDA của Mỹ.
Đặc biệt khi mẹ có thẻ thành viên Cộng Đồng Bầu, mẹ nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 15% tại Ngân hàng tế bào gốc FSCB.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC FSCB

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

05 LỜI CAM KẾT CỦA FSCB – CRYOVIVA:

1) Chính sách bảo hiểm lên đến $100.000 SGD  (Đô Sing) hoặc ฿1.500.000 THB (Bath Thái) hỗ trợ điều trị cấy ghép tế bào gốc cho bé khi cần
2) Đảm bảo chất lượng tế bào gốc trên 80%
3) Bảo hiểm gấp 05 lần phí dịch vụ
4) Hỗ trợ tặng thêm 01 túi tế bào gốc máu (HSCs) khi bé thiếu máu trong quá trình điều trị các bệnh hiểm nghèo
5) Hỗ trợ kiểm tra độ sống tế bào và đảm bảo trên 80% chuẩn AABB bằng máy Cell Counter II ngay trước khi cấy ghép tế bào cho bệnh nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788