Đóng

Tin tức FSBC

chi phí lưu trữ tế bào gốc, cryoviva, fscb, giá lưu trữ tế bào gốc, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Chi phí lưu trữ tế bào gốc có thật sự “quá sức” đối với nhiều gia đình?

Chi phí lưu trữ tế bào gốc chỉ từ 9 triệu đồng mỗi tháng đang là cơ hội cho nhiều gia đình có thể dành tặng món quà bảo hiểm sinh học, bảo vệ sức khỏe tương lai cho bé

Chi phí lưu trữ tế bào gốc có thật sự “quá sức” đối với nhiều gia đình?

Ngày này, tế bào gốc cuống rốn ngày càng được ứng dụng trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế, bệnh viện hay trung tâm nghiên cứu y học. Lợi ích của dây cuống rốn cũng được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm hiểu nhiều khi em bé còn trong bụng mẹ. “Biết là lưu trữ tế bào sẽ tốt cho con và cả gia đình nhưng chi phí cao quá!” – đây thường là sự đắn đo của các ông bố bà mẹ khi muốn chuẩn bị gói bảo hiểm sinh học này cho bé ngay khi vừa chào đời.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tế bào gốc của mọi nhà và mong muốn tất cả gia đình điều có thể sử dụng dịch vụ không phải đắn đo, FSCB hiện nay đã linh hoạt các gói lưu trữ phù hợp với điều kiện kinh tế, tạo cơ hội cho các gia đình khiêm tốn có thể lưu giữ món quà ý nghĩa này cho bé.

Chi phí lưu trữ tế bào gốc trong 20 năm chỉ từ 115 triệu đồng , có thể trả góp linh hoạt qua thẻ tín dụng chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. Các ông bố, bà mẹ có thể cân nhắc lựa chọn cho con một món quà sức khỏe, như “bảo hiểm sinh học” đầu đời cho bé con, chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Các gói lưu trữ để các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn

Các gói lưu trữ linh hoạt từ 20 năm – 60 năm – 120 năm cho đến trọn đời tại Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu thập, bảo quản và xử lý mẫu đạt chuẩn AABB hàng đầu châu Á, và có kho lưu trữ tại Việt Nam dành cho khách hàng có nhu cầu lưu trữ nội địa.

Những lợi ích lâu dài khi lưu trữ tế bào gốc mang lại như hỗ trợ điều trị hơn 85 loại bệnh khác nhau, đồng thời có thể sử dụng cho cả ông bà và bố mẹ, anh chị em trong gia đình.

Lý do mọi gia đình muốn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho em bé

chi phí lưu trữ tế bào gốc

_ Điều trị bệnh cho chính đứa trẻ đó trong cả cuộc đời: Theo số liệu thống kê, sử dụng tế bào gốc trung mô từ dây rốn để điều trị các bệnh lý khác nhau như các bệnh về tim mạch, tiểu đường type 1, ung thư phổi, các bệnh về não bộ (tự kỷ, Alzheimer’s, Parkinson’s…), chấn thương cột sống, các vết bỏng, bệnh bại não, tự kỷ,… Như vậy, việc lưu trữ tế bào gốc dây rốn như tạo nguồn dự trữ tế bào nếu chẳng may em bé cần sử dụng để điều trị sau này.

_ Điều trị bệnh cho người nhà (anh chị em, bố mẹ, ông bà,…) và cộng đồng khi có chỉ số sinh học phù hợp: Tế bào gốc dây cuống rốn với đặc tính miễn dịch thấp nên khả năng tương thích cao nếu được cấy ghép cho người thân trong gia đình hoặc ngay cả những người không cùng huyết thống. Điều này mang đến vô cùng ý nghĩa khi lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con – bảo vệ em bé, chăm sóc ông bà, cống hiến cho xã hội.

_Tế bào gốc dây rốn có thể lưu trữ lâu dài và điều trị nhiều lần: Theo nghiên cứu, tế bào gốc có khả năng tăng sinh với số lượng lớn và tự tái tạo nhanh chóng trong phòng thí nghiệm. Điều đó có nghĩa là, tế bào gốc được lưu trữ có thể nhân lên theo số lượng tế bào cần sử dụng và dùng để điều trị nhiều lần. Vì vậy, lưu trữ tế bào gốc được xem như hình thức bảo hiểm sinh học của tương lai, chỉ 1 dây rốn em bé có thể sử dụng và lưu trữ được lâu dài, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình.

FSCB-Cryoviva | Sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi đi kèm, như:

  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng

✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu

  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp 5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788