Đóng

Tin tức FSBC

cách đăng ký lưu trữ tế bào gốc, chi phí lưu trữ tế bào gốc, cryoviva việt nam

Cách đăng ký và chi phí lưu trữ tế bào gốc cho bé

Cách đăng ký và chi phí lưu trữ tế bào gốc cho bé là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm trước khi quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con của mình

Điều kỳ diệu từ tế bào gốc cuống rốn em bé

Trước khi dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho trẻ sơ sinh dần phổ biến hơn, câu hỏi “Lưu trữ tế bào gốc để làm gì?” luôn được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu.

Lợi ích ưu việt của tế bào gốc là khả năng điều trị hơn 85 bệnh lý hiểm nghèo khác nhau như các bệnh về tim mạch, tiểu đường type 1, ung thư phổi, các bệnh về não bộ (tự kỷ, Alzheimer’s, Parkinson’s…), chấn thương cột sống, các vết bỏng, bệnh bại não, tự kỷ,…

Chi phí lưu trữ tế bào gốc linh hoạt phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Vấn đề luôn được các bậc cha mẹ cân nhắc thật kỹ là chi phí lưu trữ tế bào gốc. Bởi vì chi phí cho dịch vụ này khá cao, nên việc bỏ ra một số tiền lớn như vậy có thật sự xứng đáng hay không?

Tuy vậy, các ông bố bà mẹ – người luôn muốn bảo đảm sức khỏe tương lai cho bé, sẽ căn cứ vào những lợi ích và các chính sách đi kèm để quyết định mua gói “bảo hiểm sinh học” này cho bé

cach-dang-ky-va-chi-phi-luu-tru-te-bao-goc

Chi phí lưu trữ tế bào gốc chỉ với 3,2 triệu/tháng – Sở hữu ngay “Quyền lợi vàng”

Tại Cryoviva Việt Nam, chi phí lưu trữ chỉ 3,2 triệu/tháng (Trả góp trong 12 tháng) cho năm đầu tiên, có thể trả góp linh hoạt qua thẻ tín dụng hoặc được hỗ trợ mở thẻ thanh toán qua Vietcombank và VPBank. Sở hữu ngay “Quyền lợi vàng” 3 không 5 bảo vệ tại Cryoviva Việt Nam:

 • 3 KHÔNG
  ✔️ Trả góp 0% lãi suất 
  ✔️ Không mất phí chuyển đổi trả góp với ngân hàng
  ✔️ Không mất phí xét nghiệm máu mẹ theo chuẩn AABB
 • 5 BẢO VỆ
  ✔️ Bảo hiểm điều trị trị giá 300 triệu đồng
  ✔️ Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam
  ✔️ Đền bù gấp 3 lần khi mẫu lưu trữ bị hư hỏng/không đạt chuẩn
  ✔️ Hệ thống Cryoviva trên toàn cầu về liên kết điều trị
  ✔️ Mở rộng điều trị tại các bệnh viện trên cả nước theo quy định của Bộ y tế

Với những tiềm năng điều trị bệnh và các gói lưu trữ phù hợp với điều kiện kinh tế, lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều gia đình.

Thời điểm lý tưởng để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé

Máu cuống rốn chỉ có thể thu thập tại thời điểm sinh, quá trình này nhanh chóng và hoàn toàn an toàn cho cả mẹ và bé. Thời điểm lý tưởng để đưa ra quyết định lưu trữ khi thai từ 15-34 tuần.

Thủ tục đăng ký lưu trữ tế bào gốc: Đơn giản và nhanh chóng!

Quy trình thu thập dây cuống rốn sẽ được tiến hành ngay khi em bé vừa chào đời, cụ thể là trong 5 phút và được thực hiện bởi bác sĩ và ekip phòng sinh để đảm bảo chất lượng dây cuống rốn lưu trữ. Cả quá trình không làm ảnh hưởng đến mẹ và bé.

Trước khi tới giai đoạn thu thập mẫu, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về các gói lưu trữ, lợi ích và ứng dụng từng gói, tiến hành các xét nghiệm để kiểm tra điều kiện lưu trữ. Hiện nay, ngân hàng đã có phòng lab đặt tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong nước, đồng thời liên kết với các bệnh viện trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành.

Bước 1: Tư vấn cùng chuyên viên của Cryoviva 

cach-dang-ky-va-chi-phi-luu-tru-te-bao-goc

Quét mã QR và để lại thông tin, chuyên viên của Cryoviva sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 12 tiếng sau đó.

Bước 2: Ký hợp đồng với Cryoviva

Chọn gói dịch vụ lưu trữ và tiến hành ký hợp đồng với Cryoviva Vietnam. Bộ dụng cụ thu thập mẫu/hộp đựng mẫu sẽ được chuyển đến bệnh viện dự sinh/nhà của bạn trước ngày sinh dự kiến. Sau khi ký hợp đồng lưu trữ hãy thông báo với bác sĩ hộ sinh về kế hoạch này của bạn, còn lại Cryoviva Vietnam sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục nộp hồ sơ lưu trữ tế bào gốc để bác sĩ/ekip tiến hành thu thập mẫu tại bệnh viện.

*Lưu ý: Vui lòng đặt hộp đựng mẫu ở nơi có nhiệt độ phòng/nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Bước 3: Tiến hành thu thập mẫu tế bào gốc cho bé trong ngày sinh của mẹ

Khi có dấu hiệu chuyển dạ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Cryoviva sẽ cung cấp thông tin liên lạc sau jhi ký hợp đồng). Sau khi nhận được cuộc gọi, ekip lấy mẫu của chúng tôi sẽ di chuyển đến bệnh viện trong thời gian nhanh nhất, thường sẽ có mặt cùng lúc với gia đình tại phòng sinh.

Tại phòng sinh, ekip lấy mẫu sẽ phối hợp cùng bác sĩ hộ sinh để tiến hành thu thập tế bào gốc cuống rốn cho bé. Trong trường hợp không may ekip lấy mẫu không có mặt kịp tại phòng sinh thì bác sĩ hộ sinh vẫn có thể lấy mẫu được cho bé, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé!

Bước 4: Nhận thông tin thu thập mẫu và lưu trữ thành công từ Cryoviva Việt Nam

Hộp đựng mẫu thường được vận chuyển đến phòng thí nghiệm trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ dược thông báo khi ngân hàng chúng tôi nhận được mẫu cuống rốn của bé

Máu cuống  rốn và máu mẹ sẽ được kiểm tra đủ các xét nghiệm đủ điều kiện cho các bệnh nhiễm trùng khác nhau. Sau khi lưu trữ thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo lưu trữ y tế chính thức.

Lưu trữ tế bào gốc ở đâu?

Tại Việt Nam, có 2 mô hình ngân hàng lưu trữ tế bào gốc: Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc trực thuộc các bệnh viện nội địa và Ngân hàng lưu trữ quốc tế. Các ngân hàng máu cuống rốn sẽ có mức phí khác nhau và cơ chế hoạt động khác nhau.

Ngân hàng mô Cryoviva Việt Nam đơn vị chuyển giao công nghệ từ nước ngoài đầu tiên được Bộ y tế cấp phép, trực thuộc ngân hàng quốc tế Cryoviva – đạt các chứng nhận quốc tế AABB và FDA Hoa Kỳ trong lĩnh vực thu thập, lưu trữ và chiếc tách tế bào.

Từ khi được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đơn vị ngày càng hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ tế bào gốc của nhiều gia đình, xây dựng quy trình đơn giản, nhanh chóng và tối ưu cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng tế bào theo tiêu chuẩn Phòng sạch Cleanroom Class 100 & 100.000 và phối hợp với các bệnh viện nghiên cứu lâm sàng, đưa tế bào gốc ứng dụng vào điều trị.

Hotline 0901247788