Đóng

Tin tức FSBC

Bảo Thy lưu trữ tế bào gốc cho con trai tại Cryoviva

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy vừa chia sẻ tin vui với người hâm mộ – cô đã hạ sinh đứa con đầu lòng, niềm vui nhân đôi khi đúng vào dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới của công chúa bong bóng.

Theo thông tin, Bảo Thy cũng “khoe” món quà đầu tiên dành tặng cho bé Siêu Nhân, nữ ca sĩ cho biết “Thy chọn gói lưu trữ 3 loại tế bào: máu dây rốn lưu tại Singapore 99 năm, trung mô, biểu mô lưu tại Thái Lan trong 60 năm và có sẵn 25 triệu tế bào sẵn sàng để Thy có thể sử dụng làm đẹp, hồi phục sức khỏe sau sinh.”

Chia sẻ thêm về món quà ý nghĩa này, Bảo Thy đã bày tỏ sự bỡ ngỡ và nỗi niềm khi đây lần đầu tiên làm mẹ, nên cô muốn dành những điều tốt nhất, đặc biệt là về sức khỏe em bé ngay từ khi chào đời. Vì thế, việc lựa chọn gói lưu trữ tế bào gốc cuống rốn sẽ giúp mẹ bỉm sữa an tâm hơn về những rủi ro bệnh tật cho em bé trong tương lai.

Sau thời gian tìm hiểu từ các bác sĩ, chuyên gia, gia đình Bảo Thy đã tin tưởng và lựa chọn Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva đạt chuẩn quốc tế AABB và chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Được biết, gói lưu trữ tế bào gốc mà Bảo Thy chọn cho bé đã bao gồm bảo hiểm điều trị bệnh hiểm nghèo bằng máu cuống rốn trị giá 100.000 đô la Singapore (khoảng 1,7 tỷ đồng), miễn phí vận chuyển máu cuống rốn toàn cầu và hoàn tiền nếu không may em bé hoặc bố mẹ, các anh chị em ruột của bé cần dùng đến túi máu cuống rốn để điều trị trong tương lai.

lưu trữ tế bào gốc

Bảo Thy lưu trữ tế bào gốc cho con trai đầu lòng tại Cryoviva – Ngân hàng tế bào gốc đạt chuẩn quốc tế AABB & U.S FDA

Bảo Thy “khoe” món quà khủng dành cho quý tử đầu lòng trên trang cá nhân

Ngân hàng tế bào gốc quốc tế Cryoviva hàng đầu về chuẩn AABB

Hiện nay, các ngân hàng tế bào gốc thường chỉ lưu trữ máu cuống rốn và mô dây rốn, Ngân hàng lưu trữ quốc tế Cryoviva được công nhận đạt chuẩn AABB cho: Lưu trữ máu cuống rốn, lưu trữ mô cuống rốn, lưu trữ màng bánh nhau, tăng sinh và cấy ghép mô cuống rốn, tăng sinh và cấy ghép màng bánh nhau.

lưu trữ tế bào gốc

Ngân hàng tế bào gốc Cryoviva được công nhận đạt chuẩn AABB (Nguồn: aabb.org)

Lưu trữ tế bào gốc màng bánh nhau để điều trị bệnh cho cả gia đình trong tương lai

Tế bào gốc màng bánh nhau có ưu điểm vượt trội trong y khoa, đặc biệt là công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh và não như Parkinson, Alzheimer, đột quỵ, động kinh, chấn thương cột sống, chấn thương sọ não… không chỉ cho em bé mà có thể dành cho tất cả thành viên trong gia đình, đây là phương pháp trị liệu mới, được quan tâm nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học tái tạo.

Tại sao phải lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn AABB?

AABB (American Association of Blood Banks – Hiệp hội vì sự tiến bộ của y học truyền máu & liệu pháp sinh học, tên trước đây là Hiệp hội các ngân hàng máu Mỹ) là một hiệp hội phi lợi nhuận quốc tế đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến các lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp tế bào.

Với những quy trình kiểm định nghiêm ngặt được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, tiêu chuẩn AABB được xem là thước đo chuẩn mực nhất cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực. Khi một ngân hàng lưu trữ đạt chứng nhận AABB, phải đáp ứng các điều kiện và tuân thủ quy tắc xuyên suốt một quy trình lưu trữ bao gồm: thu thập mẫu, vận chuyển, tiếp nhận, xử lý, lưu trữ và sử dụng.

Cụ thể, tế bào gốc được nuôi sống và nhân bản trong môi trường đĩa nuôi cấy đạt chuẩn trong một khoảng thời gian nhất định. Cryoviva sẽ sử dụng tế bào sinh trưởng và được lưu trữ trong giai đoạn sớm, khi tế bào còn trẻ, không dẫn đến ung thư do bị đột biến hoặc không để tế bào bị lão hóa do bị nuôi cấy nhiều lần, để đạt được kết quả điều trị tốt nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bảo Thy cùng các sao Việt khác như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng,… đã lựa chọn lưu trữ tế bào gốc như một hình thức bảo hiểm sinh học trọn đời cho các thiên thần nhỏ và cho cả gia đình mình.

lưu trữ tế bào gốc

Gia đình cầu thủ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh lưu trữ tế bào gốc tại Cryoviva

Cập nhật về cuộc sống “mẹ bỉm sữa”, Bảo Thy tiết lộ thời gian một ngày của mình hoàn toàn xoay quanh quý tử mới sinh. Thậm chí, cô cho biết bản thân chỉ dành 4 tiếng để ngủ và 20 tiếng để ngắm và chăm sóc con. Thừa nhận bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ, do đó, nữ ca sĩ luôn muốn có nhiều thời gian bên cạnh em bé để săn sóc con một cách hoàn hảo nhất. 

BẢO THY LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC CHO CON TRAI

Là người mẹ, bất kỳ ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Bảo Thy cũng không ngoại lệ. Sau khi chào đón quý tử đầu lòng ra đời vào giữa tháng 11 vừa qua, nữ ca sĩ và chồng đã quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con trai sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Đây là món quà đầu đời vô cùng ý nghĩa mà vợ chồng nữ ca sĩ dành tặng thiên thần nhỏ đầu lòng.

Cô chia sẻ: “Như bao người mẹ trên thế gian này, Thy ước mong con sẽ được lớn lên bình an và được bảo vệ khỏi các rủi ro về bệnh tật – đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo. Sau một thời gian tìm hiểu thật kỹ từ các bác sĩ và chuyên gia, Thy quyết định lưu trữ tế bào gốc dây rốn cho con. Thy chọn gói lưu trữ 3 loại tế bào: máu dây rốn lưu tại Singapore 99 năm, trung mô MSC + biểu mô EpSC: 60 năm – Thailand và có sẵn 25 triệu tế bào sẵn sàng để Thy có thể sử dụng làm đẹp, hồi phục sức khỏe sau sinh”.

________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

 

Hotline 0901247788