Đóng

Tin tức FSBC

lưu trữ máu cuống rốn

ai nên lấy máu cuống rốn, kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn, lưu trữ tế bào gốc, quy trình lưu trữ máu cuống rốn

6 Kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn nên bỏ túi ngay lập tức

Máu cuống rốn chứa rất nhiều tế bào gốc có khả năng chữa trị những loại bệnh nguy hiểm. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

1. Xác định nhu cầu lưu trữ máu cuống rốn trước thai kỳ

tế bào gốc máu cuống rốn

Máu cuống rốn có chứa rất nhiều các loại tế bào gốc khác nhau, điều này sẽ giúp chữa trị nhiều bệnh lý nguy hiểm. Lưu trữ máu cuống rốn mang lại nhiều lợi ích điều trị bệnh tuyệt vời, đây chính là một ý tưởng tốt cho các gia đình có di truyền bị ung thư, bạch cầu, thalassemia, bệnh hồng cầu hình liềm, và một số loại bệnh khác… Không chỉ sử dụng được cho người được lấy máu mà các tế bào này còn có thể áp dụng cấy ghép cho các thành viên cùng huyết thống thống trong gia đình.

Một trong những kinh nghiệm lưu trữ máu cuống rốn mà bố mẹ không nên bỏ qua đó chính là lên kế hoạch cụ thể. Nếu có nhu cầu thì mẹ nên thực hiện khám thai sản thường xuyên, đều đặn để kiểm tra máu xem có vấn đề gì không trước khi mang thai hoặc  Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu trước các cơ sở lưu trữ máu uy tín, chất lượng, trình tự và thủ tục cần làm bao gồm những gì…

2. Ai nên và không nên lấy máu cuống rốn

2.1 Ai nên lấy máu cuống rốn

Bởi vì không ai có thể biết trước được trong tương lai chúng ta có thể mắc phải những bệnh gì, vì vậy lưu trữ máu lấy từ cuống rốn là biện pháp bảo hiểm sinh học tốt nhất cho bé của mình. Những người nên lấy máu cuống rốn là bất kỳ ai có nhu cầu, các cặp vợ chồng đã có tiền sử bị bệnh hoặc có di truyền một số bệnh lý nguy hiểm đã từng được điều trị bằng máu cuống rốn.

2.2. Ai không đủ điều kiện lấy máu cuống rốn

Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho bé sau này thì các mẹ cần đảm bảo bản thân không bị nhiễm bệnh HIV.

3. Tỷ lệ điều trị bằng máu cuống rốn là bao nhiêu?

Hầu hết các ca ghép tế bào tương thích từ người khác có tỷ lệ thành công đạt 70%. Sau đó họ có thể tái hòa nhập cuộc sống một cách bình thường. Tuy nhiên 30% còn lại có thể dẫn đến tử vong do những biến chứng không mong muốn sau khi ghép. Tuy nhiên tỷ lệ điều trị bằng tế bào máu lấy từ bộ phận cuống rốn lại được đánh giá rất cao, tỷ lệ thành công đạt 95%.

4. Nên chọn ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn nào tốt nhất?

Để các tế bào được lưu trữ có chất lượng đảm bảo nhất thì bạn nên chọn ngân hàng lưu trữ máu uy tín. Các tiêu chí để đánh giá chất lượng bao gồm: Danh tiếng, kiểm định, công nghệ, chất lượng dịch vụ nhanh chóng đơn giản. Tại Việt Nam hiện nay đang có nhiều bệnh viện đủ điều kiện lưu trữ máu lấy ra cuống rốn mà bạn có thể lựa chọn. Trong số đó Ngân hàng tế bào gốc FSCB-Cryoviva từ nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhất.

5. Quy trình lưu trữ máu cuống rốn cần những gì?

quy trình lưu trữ máu cuống rốn tại FSCB

6. Tham khảo chi phí lấy máu cuống rốn là bao nhiêu?

Có rất nhiều gói dịch vụ lưu trữ mà khách hàng có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng gói 20 năm, 21 năm hoặc trọn đời… Tuỳ thuộc theo nhu cầu của từng người mà có những lựa chọn phù hợp. Mức phí lưu trữ tại Ngân hàng tế bào gốc FSCB phụ thuộc vào từng gói dịch vụ. Chi phí lưu trữ tế bào gốc tại FSCB-Cryoviva đã bao gồm chi phí: thu thập, xử lý, xét nghiệm, lưu trữ, vận chuyển, bảo hiểm bảo trợ,…

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Bên trong ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn AABB và US FDA Cryoviva

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

 1. Là công ty con trực thuộc RJ Corp – Tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh
 2. Đạt chuẩn AABB và U.S FDA và nhiều chứng nhận quốc tế khác
 3. Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đã đạt chuẩn phòng sạch Cleanroom Class 100 & 10,000
 4. Hệ thống lưu trữ đa mạng lưới tại: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. 
 5. Sở hữu Hệ thống xử lý tế bào gốc tự đông Sepax 2 – Công nghệ tối đa hoá số lượng tế bào
 6. Công nghệ lưu trữ tế bào gốc ở cả 2 dạng Thô & Tươi – Tối ưu hoá trog việc ứng dụng
 7. Bảo hiểm điều trị khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc lên đến 1,7 Tỷ VND
 8. Vận chuyển miễn phí toàn cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
 9. Bồi thường 01 mẫu tế bào hoặc bồi thường gấp5 lần giá trị hợp đồng khi phát hiện hư hỏng mẫu
  Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng trong trường hợp không lấy được mẫu
 10. Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI FSCB – CRYOVIVA

SỐ ĐIỆN THOẠI: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
WEBSITE:
 https://fscbglobal.com/
FANPAGE: Cryoviva Vietnam

EMAIL: customerservice@f-vip.com
ĐỊA CHỈ: 
TP. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
HN: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ- Bắc Từ Liêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788