Đóng

Tin tức FSBC

cryoviva, fscb, lầm tưởng về tác dụng của tế bào gốc máu cuống rốn, tế bào gốc máu cuống rốn

4 lầm tưởng về tế bào gốc máu cuống rốn mà các bậc cha mẹ nên biết

Tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của tế bào gốc máu cuống rốn và gạc bỏ những lầm tưởng hay quan niệm sai lầm xung quanh nó có thể giúp các bậc cha mẹ đưa ra lựa chọn tốt hơn không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho chính đứa trẻ mà còn cho cả gia đình.

Điều trị bệnh bằng tế bào gốc máu cuống rốn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và được coi là một chất thải y tế?

Sự thật: Tế bào gốc đã được sử dụng tích cực trong điều trị bệnh trong vài thập kỷ qua. Sau ca cấy ghép đầu tiên sử dụng tế bào gốc vào những năm 80, khoảng 6 triệu máu dây rốn đã được lưu trữ trên toàn cầu để cấy ghép. Cuống rốn của em bé là một nguồn giàu tế bào gốc tạo máu. Những tế bào này được sử dụng để cứu sống những bệnh nhân bị các tình trạng đe dọa tính mạng như bệnh bạch cầu, ung thư hạch bạch huyết hoặc bệnh thalassemia. Điều này được thực hiện bằng cách truyền tế bào gốc và sản sinh ra các tế bào máu mới khỏe mạnh (bao gồm bạch cầu, hồng cầu và tiểu cầu) bên trong tủy xương. Việc truyền các tế bào này cũng có thể điều trị cho những bệnh nhân bị rối loạn di truyền như suy tủy xương hoặc rối loạn miễn dịch di truyền.

Quá trình lấy máu cuống rốn gây đau đớn và hậu quả là ảnh hưởng đến em bé?

Sự thật: Mặc dù việc lấy máu cuống rốn đòi hỏi phải có kế hoạch tiên tiến, nhưng bản thân quy trình này rất không đau và an toàn cho cả mẹ và con. Bất kể quá trình sinh nở như thế nào, việc lấy máu cuống rốn không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào vì máu cuống rốn chỉ được lấy sau khi dây rốn đã được kẹp và lấy ra.

Tế bào gốc từ tủy xương và các nguồn khác được ưu tiên hơn tế bào gốc máu cuống rốn để cấy ghép?

Sự thật: Tế bào gốc lấy từ tủy xương cũng như máu cuống rốn của người trong một gia đình không phải lúc nào cũng có thể kết hợp hoàn hảo cho em bé hoặc các thành viên khác trong gia đình. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng tế bào gốc máu dây rốn có số lượng tế bào gốc nguyên thủy có khả năng tự đổi mới cao hơn nhiều so với tế bào gốc tủy xương. Sự khác biệt cơ bản giữa chúng là tiêu chuẩn phù hợp HLA cho bệnh nhân. Trong khi tế bào gốc tủy xương yêu cầu phải khớp cả 10 thông số thì tế bào gốc máu dây rốn chỉ cần 6 – 8 thông số.

Ngày nay máu cuống rốn hiếm khi được ứng dụng điều trị bệnh?

Sự thật: Cấy ghép tế bào gốc từ máu dây rốn được sử dụng để điều trị hơn 85 bệnh lý bao gồm: Ung thư máu, rối loạn chuyển hóa và miễn dịch,… Thế giới y học đang áp dụng phương pháp cấy ghép tế bào gốc để chữa các chứng rối loạn hiếm gặp trong các chuyên khoa và nắm giữ một tương lai tuyệt vời.

Niềm vui của việc nuôi dạy con cái là vô hạn. Các bậc cha mẹ càng thấy bổ ích hơn khi nhìn thấy con mình lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh. Một cách để đảm bảo lối sống lành mạnh này là tối ưu hóa sự tiến bộ trong công nghệ y tế. Tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của tế bào gốc máu cuống rốn và gạc bỏ những lầm tưởng hay quan niệm sai lầm xung quanh nó có thể giúp các bậc cha mẹ đưa ra lựa chọn tốt hơn không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho chính đứa trẻ mà còn cho cả gia đình.

__________________________________________________

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc quốc tế FSCB-Cryoviva

Hiện nay, đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành gợi ý, phải kể đến Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc FSCB-Cryoviva. FSCB-Cryoviva có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, được hàng triệu khách hàng tin dùng, đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá và chuyên viên tư vấn lành nghề, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với các quyền lợi cao cấp đi kèm, như:
  Bảo hiểm điều trị đi kèm trị giá 1,7 tỷ đồng
✓  Miễn phí vận chuyển trên toàn cầu
  Đền bù gấp 5 lần khi xảy ra rủi ro đối với mẫu lưu trữ.

FSCB-Cryoviva hoạt động với mục đích vì sức khỏe của con trẻ, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, FSCB-Cryoviva có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng và cho các liệu trình điều trị.

lưu trữ tế bào gốc ở đâu tốt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 50$

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc fscb cryoviva

Hotline 0901247788