Đóng

Dịch vụ

điều trị bằng tế bào gốc, lưu trữ tế bào gốc

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG VÀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ?

1

Rối loạn cương dương (ED), còn được gọi là liệt dương, là một loại rối loạn chức năng tình dục đặc trưng bởi việc không có khả năng cương cứng hoặc duy trì dương vật cương lên trong hoạt động tình dục. Rối loạn cương dương có thể đến từ hậu quả tâm lý do khó khăn trong các mối quan hệ và sự tự nhận thức về bản thân.

Các nguyên nhân tự nhiên phổ biến nhất của chứng liệt dương là bệnh tim mạch và tiểu đường, các vấn đề về thần kinh (ví dụ chấn thương từ phẫu thuật tiền liệt tuyến), thiếu hụt nội tiết tố (suy nhược thần kinh) và các tác dụng phụ của thuốc. Bất lực tâm lý là khi sự cương cứng hoặc sự thâm nhập không thành công do những suy nghĩ hoặc cảm giác (lý do tâm lý) chứ không phải là không thể thực hiện được; điều này thì không thường xuyên nhưng vẫn có thể giúp đỡ được. Trong tình trạng bất lực về tâm lý, có một phản hồi mạnh mẽ đối với việc điều trị giả dược.

Ngoài việc điều trị các nguyên nhân cơ bản như thiếu kali hoặc ô nhiễm asen trong nước uống, việc điều trị rối loạn cương dương đầu tiên bao gồm một thử nghiệm chất ức chế PDE5 (như Sildenafil). Trong một số trường hợp, điều trị có thể liên quan đến viên nén Prostaglandin trong niệu đạo, tiêm vào dương vật, thay ghép dương vật, bơm dương vật hoặc phẫu thuật tái tạo mạch máu.

DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG VÀ NGUYÊN NHÂN

– DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG   

Rối loạn cương dương là trạng thái thường xuyên hoặc lặp đi lặp lại việc không có khả năng để có hoặc duy trì sự cương cứng.

CÁC NGUYÊN NHÂN

  • Các loại thuốc (thuốc chống trầm cảm, như SSRI, và nicotin là phổ biến nhất)
  • Rối loạn thần kinh
  • Rối loạn thể hang (bệnh dương vật cong)
  • Nguyên nhân tâm lý: lo lắng thực hiện, căng thẳng, và bệnh tâm thần
  • Phẫu thuật
  • Lão hóa: phổ biến gấp bốn lần ở nam giới trong độ tuổi 60 hơn những người ở độ tuổi 40
  • Suy thận
  • Các bệnh như tiểu đường và đa xơ cứng (MS). Mặc dù hai nguyên nhân này đã không được chứng minh là có khả năng là nghi ngờ vì chúng gây ra các vấn đề với cả lưu thông máu và hệ thống thần kinh.
  • Thói quen sống: hút thuốc lá là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương. Hút thuốc gây ra chứng bất lực vì nó thúc đẩy việc thu hẹp động mạch.

Sự can thiệp phẫu thuật đối với một số bệnh trạng có thể làm giảm cấu trúc giải phẫu cần thiết để cương cứng, làm hỏng dây thần kinh, hoặc làm giảm cung cấp máu. Rối loạn cương dương là một biến chứng phổ biến của điều trị ung thư tuyến tiền liệt, bao gồm cắt tuyến tiền liệt và phá hủy tuyến tiền liệt bằng xạ trị, mặc dù tuyến tiền liệt tự nó không cần thiết cho quá trình cương dương. Đối với phẫu thuật thoát vị bẹn, trong hầu hết các trường hợp, và nếu không có biến chứng sau phẫu thuật, phẫu thuật có thể dẫn đến sự phục hồi đời sống tình dục của bệnh nhân rối loạn chức năng tình dục trước khi phẫu thuật, trong khi hầu hết các trường hợp, nó không ảnh hưởng bệnh nhân có cuộc sống tình dục bình thường trước phẫu thuật.

ED cũng có thể đi kèm với rối loạn tuần hoàn máu vì cả hai vấn đề thần kinh và mạch máu đều do tắc nghẽn. Nguy cơ gia tăng là khoảng 1,7 lần.

Các mối quan tâm cho rằng việc sử dụng nội dung khiêu dâm có thể gây rối loạn chức năng cương dương đã không được chứng minh trong các nghiên cứu dịch tễ theo một bài viết tổng quan tài liệu năm 2015. Tuy nhiên, các bài báo khác và các nghiên cứu thực tiến cho rằng việc sử dụng nội dung khiêu dâm thực sự gây rối loạn cương dương, và một số bài phê bình đã được mô tả trước đó.

SINH LÝ BỆNH HỌC

2

Sự cương dương được quản lý bởi hai cơ chế: sự cương cứng phản xạ, được thực hiện bằng cách trực tiếp chạm vào trục dương vật, và sự cương cứng tâm lý, được thực hiện bằng các kích thích khiêu dâm hoặc cảm xúc. Cơ chế nền tảng này sử dụng dây thần kinh ngoại vi và phần dưới của tủy sống, trong khi dây thần kinh ngoại vi sử dụng hệ viền của não. Trong cả hai trường hợp, một hệ thống thần kinh nguyên vẹn là cần thiết cho sự cương cứng thành công và hoàn thành. Kích thích trục dương vật bằng hệ thống thần kinh dẫn đến bài tiết của nitric oxide (NO), làm giãn cơ trơn ở thể hang (mô chính của dương vật), và sau đó là cương dương. Thêm vào đó, cần thiết phải có mức testosterone đầy đủ (được sản xuất bởi tinh hoàn) và tuyến yên nguyên sinh còn nguyên vẹn để phát triển hệ thống cương dương khỏe mạnh. Có thể hiểu được từ cơ chế cương dương bình thường, sự bất lực có thể hình thành do thiếu hóc môn, rối loạn hệ thần kinh, thiếu cung cấp máu đầy đủ hoặc các vấn đề tâm lý. Tổn thương tủy sống gây rối loạn chức năng tình dục bao gồm cả rối loạn cương dương. Hạn chế lưu thông máu có thể phát sinh từ chức năng nội mô suy giảm do các nguyên nhân thông thường liên quan đến bệnh động mạch vành, nhưng cũng có thể là do tiếp xúc kéo dài với bức xạ.

ĐIỀU TRỊ

3

Có rất nhiều cách điều trị, điển hình như dùng thuốc , Vaccum (dụng cụ co thắt chân không), phẫu thuật (dùng dương vật giả), tuy nhiên phương pháp dùng sóng điện cường độ thấp – LI-ESWT và tế bào gốc là một trong những phương pháp nổi bật hiện nay.

LI-ESWT

LI-ESWT đã được đề xuất là một lựa chọn điều trị không xâm lấn hiệu quả cho rối loạn cương dương, khôi phục hoạt động mạch máu, tăng lưu lượng máu đáng kể đến thể hang, cho phép một người đàn ông bị rối loạn cương dương trở về trạng thái bình thường.

 Một liệu trình của phương pháp sóng điện cực trị cường độ thấp (LI-ESWT) kéo dài 3 tuần với 2 buổi cho mỗi tuần. Tình trạng rối loạn cương dương sau liệu trình này sẽ được cải thiện đáng kể, lên đến 70 – 90%.

Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, chứa máu làm dương vật to ra. Sự cương cứng được đẩy nhanh và duy trì bởi sự tăng dòng máu động mạch, giãn cơ trơn các thể của dương vật và tăng sức căng tĩnh mạch. Sự co các cơ xung quanh dương vật dẫn đến sự cứng hơn nữa của dương vật.

Phương pháp điều trị này không sử dụng thuốc và không có nguy cơ biến chứng từ thuốc. Sau liệu trình, tình trạng cương cứng sẽ được cải thiện, duy trì, tăng ham muốn tình dục, cũng như cứng tự nhiên và dễ chịu. Điều đặc biệt ở liệu pháp này nằm ở việc các bệnh nhân có bệnh tim, cao huyết áp, bệnh nhân tiểu đường đều có thể thực hiện được và không có bất kì rủi ro nào trong suốt quá trình thực hiện.

Khách hàng f.Clinic hướng đến là bất kì quý ông nào có rối loạn chức năng cương dương, liệt dương và xuất tinh sớm và kể cả người cần cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

4

Tế bào gốc, còn được gọi là “tế bào mẹ” của cơ thể, là những dòng tế bào tiền thân có thể phát triển thành máu, não, xương và nhiều cơ quan khác. Chúng có tiềm năng có thể sửa chữa, phục hồi, thay thế và tái tạo các tế bào để có thể sử dụng điều trị các loại bệnh tật.

Trong phương pháp điều trị tế bào gốc bằng mỡ tự thân, sẽ có ba bước chính. Đầu tiên là lấy mỡ tự thân, sau đó chiếc tách tế bào gốc từ mỡ tự thân và phân lớp mạch nền, cuối cùng sẽ là bước đưa tế bào gốc vào trong cơ thể.

Tế bào tự thân được gián tiếp tiêm vào dương vật. Chọn vùng tiêm: phía trên dương vật là hướng 12h, vị trí tiêm là vị trí hướng 2h hoặc 10h, không được tiêm ở 12h và 6h sẽ làm tổn thương các động máu của dương vật. Chuyển tế bào gốc tự thân vào những mô xung quanh dương vật nhằm làm tăng kích thước của dương vật với rất ít biến chứng, đảm bảo được độ an toàn (80 – 90% tỉ lệ sống sót) và có hiệu lực suốt đời. Các tế bào gốc tự thân lấy được từ một vùng của cơ thể sẽ được đưa vào máy quay ly tâm để phân lập các thành phần của hỗn hợp lấy được (thành phần nào nặng hơn sẽ lắng xuống dưới nhiều hơn). Sau đó, các tế bào gốc tự thân sẽ lăng sâu hơn nên mình sẽ đổ bỏ phần lỏng phía trên, sử dung các tế bào gốc tự thân đó để tiến hành thủ thuật. Tuỳ vào vị trí và liều lượng tiêm thì có những kích cỡ mũi tiêm khác nhau để đảm bảo an toàn và phù hợp với mô được tiêm.

Liệu trình điều trị rối loạn cương dương và tăng kích thước dương vật từ f.Clinic giúp giải quyết các vấn đề về rối loạn cương dương, đặc biệt không dùng thuốc viên, không giải phẫu, không gây các triệu chứng như nhức đầu, đau bụng, không cần tẩy rửa và không có tác dụng phụ. Hơn hết kết quả mang lại sẽ tăng cường niềm vui tình dục tự nhiên cho bạn và đối tác của mình.

Hotline 0901247788