Đóng

Dịch vụ

NÂNG NGỰC TẾ BÀO GỐC VÀ CẢI THIỆN ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

NÂNG NGỰC TẾ BÀO GỐC MÔ MỠ VÀ TẠO HÌNH CƠ THỂ

CẤY GHÉP NGỰC BẰNG TẾ BÀO GỐC

Cấy ghép ngực là một chủ đề gây tranh cãi trong nhiều thập kỷ qua, từ việc ghép túi nước biển đến túi silicone dạng gel như hiện nay. Các biến chứng phức tạp và nhiều phụ nữ phải can thiệp thêm phẫu thuật để khắc phục các biến chứng đó khi thực hiện việc nâng ngực.

SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC

1

Ngày nay, liệu pháp tế bào gốc cho rằng cấy ghép ngực ‘tự nhiên’ có thể khả thi hơn chúng ta nghĩ khi không có biến chứng của cấy ghép vú truyền thống. Việc điều trị được hy vọng sẽ làm gia tăng kích thước đầy đủ cho những phụ nữ chọn tạo tế bào gốc được tiêm từ một phần của cơ thể vào mô vú của họ.

GIẢM MỠ BỤNG

Việc điều trị được coi là đặc biệt có lợi cho phụ nữ muốn tăng kích thước vú vì nó cũng có thể làm giảm mỡ bụng. Thủ tục này đòi hỏi phải lấy tế bào gốc từ mỡ bụng và sau đó phát triển các tế bào trong ngực của người phụ nữ. Hiện tại, các nhà nghiên cứu cho rằng việc điều trị sẽ hiệu quả hơn nếu chỉ tăng một kích cỡ vú, mặc dù họ hy vọng rằng khi họ tìm hiểu thêm về cách đảm bảo việc điều trị thành công, sẽ đạt được lợi ích lớn hơn.

HIỆU QUẢ TÁI TẠO

Mô mỡ có nhiều mạch máu với mỗi tế bào tạo mỡ gắn với ít nhất một mao mạch. Khoảng 20% lượng chất béo dưới da là mô mạch. Cần phải có sự tương tác chặt chẽ với mạng lưới mao mạch để duy trì tốc độ trao đổi chất cao của các tế bào tạo mỡ.

Các tế bào mỡ có tính lỏng lẻo do cấu trúc và chức năng của chúng, chúng phải được cân nhắc khi cải thiện phương pháp lấy mẫu, bảo quản, ghép và sử dụng trong các ứng dụng kỹ thuật mô bào

Chất béo phải được đặt trong vòng 2 mm khu vực cung cấp máu để tồn tại. Công nghệ vi cấy của chúng tôi, cấu trúc 2D và 3D với MAFT GUN mang lại sự tỷ lệ sống của mô cao nhất cho khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC TIÊN TIẾN

2

Các nhà nghiên cứu khá phấn khởi về tiềm năng của việc điều trị này vì mô vú được nâng bằng phương pháp tế bào gốc mang lại hiệu quả rất chân thực và chúng tương tự như các mô vú tự nhiên. Điều đó cho thấy rằng mô cùng loại mềm mại như mô vú tự nhiên, trông hấp dẫn hơn.

Các phương pháp nâng ngực hiện tại có thể dẫn đến các biến chứng như co vú, nơi mà mô vú xung quanh chỗ cấy cứng lại khi phát hiện ra vật lạ ở vú. nâng vú bằng tế bào gốc, hy vọng không có phản ứng phụ bởi vì các tế bào được chiết xuất từ chính cơ thể của người phụ nữ và sau đó chuyển vào ngực.

Gần đây chúng tôi đã bắt đầu thêm tế bào gốc giàu chất béo như là một cách để cải thiện sự tồn tại của chất béo chuyển từ một khu vực của cơ thể khác. Ngay cả khi không có tế bào gốc, tỷ lệ sống sót của các tế bào mỡ lên đến 70% – 80%.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và đang đưa ra các quy trình tốt nhất cho liệu pháp này, chúng tôi sẽ cung cấp cho cả bác sĩ và bệnh nhân như là một nguồn tham khảo để hỗ trợ việc đưa ra quyết định.

Các tế bào gốc có lợi trong một số tình huống, chủ yếu là những bệnh nhân có BMI thấp và những người muốn tăng nhiều hơn 1 đến 1.5 lần kích thước ngực

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC TIÊN TIẾN

3

Những tiến bộ công nghệ ngày nay đã làm quá trình thu thập nhẹ nhàng hơn, dẫn đến tỷ lệ tồn tại của các tế bào được chuyển được cải thiện hơn. Ngoài ra, việc sử dụng một quy trình để tạo ra số lượng tế bào gốc lớn nhất để cấy và phương pháp các tế bào mỡ và/hoặc tế bào gốc được cấy ghép từ khu vực này sang khu vực khác được cải thiện nhiều hơn.

Các thiết bị mới và các liệu pháp đưa ra kết quả tuyệt vời và không có biến chứng. Không có các vấn đề về tổn thương chất béo hoặc da, sưng tấy ít, và hầu như không có vấn đề gì ở vú.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là sẽ không giúp cải thiện sự săn chắc hoàn toàn như nâng ngực thông thường. Nhưng, thực tế gia tăng khối lượng vẫn sẽ là một khía cạnh hấp dẫn của liệu pháp này đối với nhiều phụ nữ, đặc biệt là những người đã trải qua phẫu thuật vú để điều trị ung thư.

TƯƠNG LAI CỦA THẨM MỸ NÂNG NGỰC

4

THỜI GIAN CỦA LIỆU TRÌNH

Việc điều trị mất nhiều thời gian hơn so với phẫu thuật một lần của việc nâng ngực truyền thống. Các tế bào được phân lập từ chất béo xung quanh bụng hoặc đùi và sau đó các tế bào gốc được tiêm vào ngực của người phụ nữ. Thông thường, sẽ mất một vài tháng để phụ nữ có thể tăng kích thước vú một cách đầy đủ như mong muốn.

Kỹ thuật này đã được sử dụng thành công ở Nhật Bản trong vòng nửa thập kỷ, thường được sử dụng cho những phụ nữ đã trải qua các phương pháp điều trị ung thư vú nhưng gần đây là phụ nữ khỏe mạnh, những người muốn tăng kích cỡ vú của họ.

TƯƠNG LAI

5

Hiện tại, phương pháp điều trị này là một sự thay thế đầy hứa hẹn cho việc nâng ngực và tái tạo vú truyền thống.

Hotline 0901247788